Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán mức cao nhất mọi thời đại cho hai loại tiền thay thế, lập bản đồ đường đi phía trước cho Cardano, Polkadot và Chainlink

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán mức cao nhất mọi thời đại cho hai loại tiền thay thế, lập bản đồ đường đi phía trước cho Cardano, Polkadot và Chainlink

dailyhodl.com

13 tháng 7 năm 2021 04:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho hai altcoin vốn hóa thấp khi anh ấy vạch ra những con đường tiềm năng phía trước cho Cardano, Polkadot và Chainlink.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Capo nói với 138.200 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Phala Network (PHA), một giao thức bảo vệ quyền riêng tư cho các dịch vụ điện toán đám mây.

Theo Capo, Phala có thể chuẩn bị cho một cuộc biểu tình 65% so với Bitcoin (PHA / BTC) từ giá trị hiện tại của nó là 0,00023 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,000038.

“PHA/ BTC Nó có vẻ lạc quan. Parachain đang đến ”.

Nguồn: Capo / Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của nhà giao dịch là hệ sinh thái trò chơi dựa trên blockchain The Sandbox. Capo dự đoán rằng The Sandbox đã sẵn sàng khởi động một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00004 so với Bitcoin (SAND / BTC).

Với mức giá hiện tại của cặp tiền là 0,000013, giá mục tiêu của Capo thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 207%.

“CÁT/ BTC

Sắp làm một cái mới [all-time high]. Quá trình thiết lập đang diễn ra hoàn hảo và nó đang dẫn đầu thị trường altcoin ”.

Nguồn: Capo / Twitter

Đồng tiền thứ ba trong danh sách theo dõi của Capo là chuỗi khả năng tương tác Polkadot, mà Capo cho biết phải chuyển mức kháng cự 0,00055 thành hỗ trợ để xác nhận tăng giá.

“DOT/ BTC

Vẫn chưa có vẻ lạc quan. Tôi sẽ chờ đợi những dấu hiệu tăng giá ”.

Nguồn: Capo / Twitter

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang để mắt đến các chuyển động của mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink chống lại Bitcoin (LINK / BTC). Theo Capo, anh ấy hy vọng cặp tiền này sẽ chạm hỗ trợ ở mức 0,00034 trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của giai đoạn thị trường tăng giá và phục hồi gần với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00169.

“LIÊN KẾT/ BTC

Mong đợi một đợt sóng cuối cùng xuống để quét mức thấp trước đó. Nếu nó lệch xuống dưới mức đó và sau đó lấy lại nó, đó sẽ là một cơ hội mua tốt ”.

Nguồn: Capo / Twitter

Capo nói rằng anh ấy cũng lạc quan về Cardano (ADA).

Anh ấy thấy ADA tăng so với BTC trong thời gian còn lại của năm, với khả năng cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 12.

“Tôi nhắc lại: không phải lúc để giảm giá trên ADA.”

Nguồn: Capo / Twitter

Viết một bình luận