Nhà phân tích kỹ thuật Katie Stockton cho biết Bitcoin vẫn được hỗ trợ từ xu hướng tăng dài hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích kỹ thuật Katie Stockton cho biết Bitcoin vẫn được hỗ trợ từ xu hướng tăng dài hạn

www.coindesk.com

07 tháng 4 năm 2021 17:22, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sự hợp nhất kéo dài một tháng của Bitcoin (BTC) giữa 50.000 đô la và 60.000 đô la phản ánh cuộc chiến giữa người mua và người bán. Nhưng xét trên góc độ dài hạn, xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Theo Katie Stockton, nhà phân tích kỹ thuật tại Fairlead Strategies, điều này rất quan trọng cần xem xét khi một số nhà giao dịch tiền điện tử bị cuốn vào sự biến động ngắn hạn.

  • Stockton cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên CoinDesk TV, “những đột phá mà chúng tôi đã thấy trong bitcoin đã bị vượt quá”, người thích xem một đột phá quyết định hình thành giai đoạn hợp nhất hiện tại để đạt được mục tiêu tăng giá.
  • Mặc dù có xu hướng tăng trong biến động ngắn hạn, Stockton xác định rằng mức giảm trong ngày khoảng 3% -6% ít ảnh hưởng hơn đến biểu đồ. Điều này cho thấy sự hỗ trợ liên tục từ các chỉ báo xu hướng và động lượng.
  • Khi BTC hợp nhất, các nhà giao dịch có thể tìm đến các altcoin để có tiềm năng tăng giá. “Việc xoay vòng bitcoin chắc chắn đang xảy ra vì lợi ích của những loại tiền điện tử khác này.”
  • Stockton sử dụng đồ thị xoay vòng tương đối (RRG) để đo lường xu hướng và động lượng trong 5 ngày của altcoin so với BTC.
  • EOS đã hoạt động tốt hơn BTC trong 5 ngày qua, trong khi Ether (ETH) đã chuyển từ góc phần tư cải thiện sang góc phần tư hàng đầu trong cùng một khoảng thời gian. Mặc dù, Stockton đã đề cập rằng mức pullback dưới $ 1,974 trong ETH có thể đăng ký một sự đột phá thất bại, nhường chỗ cho một đợt pullback sâu hơn hoặc hợp nhất bổ sung.

Viết một bình luận