Nhà phân tích đưa ra 3 lý do khiến giá XRP có thể giảm 35%

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích đưa ra 3 lý do khiến giá XRP có thể giảm 35%

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 09:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mã thông báo gốc XRP của chuỗi khối Ripple đã tăng hơn 25% cho đến nay vào năm 2020. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ tư vẫn đang tìm cách bù đắp những mức tăng đó, theo một chuỗi các chỉ báo giảm giá do một nhà phân tích của TradingView.com đưa ra.

Nhà biểu đồ có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đọ XRP / USD với ba thiết lập giảm giá về mặt kỹ thuật. Chúng bao gồm sóng Trung bình động dài hạn, Phân kỳ giảm giữa giá và động lượng, và ‘giao nhau tử thần’. Cùng với nhau, cả ba đều đề xuất một đợt giảm giá mở rộng về phía $ 0,15, mức hỗ trợ cổ điển nằm dưới 35 phần trăm so với tỷ giá hiện tại.

XRP, Ripple, tiền điện tử, Bitcoin

Biểu đồ Ripple cho thấy XRP / USD trong một xu hướng giảm lớn. Nguồn: TradingView.com

Xung đột Giá-Momentum

Lúc đầu, nhà phân tích của TradingView đã nhấn mạnh một dấu vết của mức cao thấp hơn và mức thấp hơn mà XRP / USD đã để lại kể từ năm 2018. Cặp tiền này gần đây đã bứt phá trên kênh đi xuống (màu xanh lam), nhưng một sự từ chối tăng mạnh gần di chuyển 200 tuần đường cong trung bình đe dọa đẩy nó trở lại trong phạm vi.

“Bạn có thể thấy rằng giá lần đầu tiên giảm xuống dưới 200-WMA (màu tím) vào mùa hè năm 2019,” nhà phân tích giải thích. “XRP đã liên tục không thể tăng trở lại trên 200-WMA. Nó đã bị từ chối ở đó trong ba lần thử lớn trước đây. “

Anh ấy đã kết hợp xu hướng giảm của XRP – đặc biệt là sóng giảm gần đây – với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang cải thiện. Chỉ báo phản ánh sức mạnh hoặc điểm yếu của tài sản, dựa trên giá đóng cửa của một giai đoạn giao dịch gần đây. RSI hàng tuần của XRP tăng cao hơn – một dấu hiệu của động lượng mua cao hơn – mặc dù tỷ giá giao ngay của nó có xu hướng thấp hơn.

“Đó là một giảm giá sự phân kỳ có thể dẫn đến sự suy yếu trong những tuần tới, ”nhà phân tích cho biết. “Mặc dù, đã có một sự cố về sự khác biệt trên RSI. ”

XRP Death Cross

XRP cũng đang giao dịch đi xuống dưới ảnh hưởng của ‘Death Cross’. Đây là một chỉ báo giảm giá xuất hiện sau khi đường trung bình động dài hạn của một tài sản đóng trên đường trung bình động ngắn hạn của nó. Trong trường hợp của XRP, 200-WMA (màu tím) hàng tuần của nó đã nhảy vọt so với 50-WMA (màu xanh lam) vào tháng 1 năm 2020, tạo ra cái gọi là sự giao nhau giữa xu hướng giảm.

XRP, Ripple, tiền điện tử, Bitcoin

200-WMA của XRP / USD đã tăng lên trên 50-WMA của nó. Nguồn: TradingView.com

“Đó là một dấu hiệu của sự suy yếu kéo dài,” nhà phân tích lưu ý.

Ngoài ba lý do này, khối lượng giao dịch thấp hơn và sự biến động cũng khiến động thái tăng giá mới nhất của XRP rơi vào giai đoạn đáng ngờ. Mã thông báo đã thu hút ít nhà giao dịch hơn trong hai năm qua. Điều đó có thể liên quan đến một vụ kiện tập thể đang diễn ra chống lại công ty mẹ của nó, Ripple Labs, về việc XRP có phải là bảo mật hay không.

Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại San Francisco đã báo cáo doanh số hàng quý thấp nhất trong quý 1 năm 2020, chỉ bán XRP trị giá 1,75 triệu đô la.


Viết một bình luận