Nhà phân tích chuỗi trực tuyến William Clemente cho biết Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng cho một bước chuyển mình lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích chuỗi trực tuyến William Clemente cho biết Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng cho một bước chuyển mình lớn

dailyhodl.com

12 tháng 7 năm 2021 07:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích Bitcoin (BTC) Will Clemente theo dõi rộng rãi cho biết tiền điện tử hàng đầu đang chuẩn bị cho một động thái lớn.

Nhà phân tích mới nổi nói với 136.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang xem xét một chỉ báo cho thấy rằng Bitcoin sắp thoát khỏi phạm vi chặt chẽ của nó, chỉ trên 30.000 đô la, trong những ngày tới.

“Chỉ số Biến động Bitcoin – Sẵn sàng cho một động thái lớn.”

Nguồn: William Clemente

Đối với hướng có thể có của động thái giá dự đoán, Clemente nói rằng anh ấy lạc quan về tiền điện tử hàng đầu khi anh ấy nhận thấy hậu trường mua nhiều.

“Vẫn đang theo dõi một động thái lớn từ Bitcoin. Chỉ cần tiếp tục cuộn.

Thiết lập cho mức biến động lớn nhất kể từ khi phá vỡ [$65,000].

Với sự tích lũy trên thị trường cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ, kỳ vọng sẽ có một đợt tăng giá. ”

Nguồn: William Clemente

Đầu tuần này, Clemente nói rằng cá voi Bitcoin và người mua bán lẻ đang tích lũy tiền điện tử hàng đầu trong phạm vi 30.000 đô la.

“Bán lẻ đã được mua rất nhiều trong nhiều tuần nay, nhưng cuối cùng chúng tôi đã nhận được sự gia tăng của cá voi mà chúng tôi đang chờ đợi. Đã có 17 con cá voi mới được sinh ra trên blockchain trong tuần này, đồng thời, tổng số cá voi nắm giữ tăng lên [sic] bởi 65.429 BTC. ”

Clemente nói thêm rằng những thực thể này thu gom BTC không có thói quen chia tay với tiền điện tử của họ, báo hiệu rằng một cú sốc nguồn cung có thể sắp xảy ra.

Clemente cũng lưu ý trong một tweet mới rằng tốc độ tăng trưởng người dùng của Bitcoin tiếp tục tăng, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì đã xảy ra sau những đỉnh Bitcoin trước đó.

“Sự tăng trưởng của người dùng đang hoàn toàn ngược lại với những gì nó có sau mỗi đợt tăng giá Bitcoin đỉnh điểm.

Không có bất kỳ sự tăng đột biến nào mà chúng ta thường thấy, tốc độ tăng trưởng người dùng ròng chỉ tiếp tục tăng cao hơn. ”

Nguồn: Clemente / Glassnode

Viết một bình luận