Nhà môi giới trực tuyến của Úc Tự làm giàu để khởi chạy Bitcoin (BTC), Ether (ETH), các dịch vụ giao dịch tiền điện tử khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà môi giới trực tuyến của Úc Tự làm giàu để khởi chạy Bitcoin (BTC), Ether (ETH), các dịch vụ giao dịch tiền điện tử khác

btcmanager.com

12 tháng 7 năm 2021 09:22, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty giao dịch công khai của Úc, SelfWealth sẽ là “công ty đầu tiên của Úc” khi công ty này chuẩn bị cung cấp khả năng mua và bán tiền điện tử cho khách hàng của mình.

SelfWealth để thêm tiền điện tử vào nền tảng của nó

Nền tảng giao dịch cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX), SelfWealth được thiết lập để thêm hỗ trợ tiền điện tử vào nền tảng của mình, một báo cáo của Tạp chí Tài chính Úc xác nhận.

Một trong những nhà môi giới trực tuyến phi ngân hàng lớn nhất với 95.000 nhà đầu tư, SelfWealth được cho là đang thảo luận với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số để bổ sung chức năng tiền điện tử vào nền tảng của mình.

Đáng chú ý, vào thời điểm báo chí, SelfWealth tự hào có hơn 4,4 tỷ đô la Mỹ trong tổng giá trị chứng khoán hiện được nắm giữ trên nền tảng.

Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề này, SelfWealth có kế hoạch thêm hơn 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu vào nền tảng của mình, bao gồm bitcoin (BTC) và ether (ETH), cùng một số tài sản khác. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối năm nay trong khi các tài sản kỹ thuật số sẽ được giữ bởi một ví của bên thứ ba được tích hợp với SelfWealth.

Giám đốc điều hành của SelfWealth, Cath Whitaker đã gọi khả năng cho các nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử trong thời gian thực đồng thời giao dịch cổ phiếu địa phương do CHESS tài trợ và cổ phiếu Hoa Kỳ trên cùng một nền tảng là “người Úc đầu tiên”.

Nhận xét, Whitaker nói:

“Người Úc đã quyết định rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và đang tìm kiếm các nền tảng đáng tin cậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định đầu tư của họ.”

Thêm:

“Chúng tôi muốn đầu tư cho khách hàng của mình một cách liền mạch nhất có thể. Hiện tại, việc di chuyển giữa các loại hình đầu tư phổ biến thường yêu cầu quyền truy cập vào nhiều nền tảng giao dịch và nhà đầu tư phải chuyển tiền nhiều lần ”.

SelfWealth sẽ tính phí tỷ lệ phần trăm cố định cho mọi giao dịch tiền điện tử mà nó thực hiện thay mặt cho khách hàng trên nền tảng.

Một quyết định được thông báo

Quyết định của SelfWealth về việc thêm giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình không phải là điều gì đó hoàn toàn bất thường.

Công ty đã thực hiện một cuộc khảo sát với 3500 khách hàng của mình, kết quả cho thấy 30% trong số họ đã đầu tư vào tiền điện tử ở một mức độ nào đó. Hơn nữa, 38% khác cho biết họ đang có kế hoạch đầu tư vào loại tài sản mới nổi.

Trong tin tức tương tự, một cuộc khảo sát của công ty dịch vụ tài chính bitcoin NYDIG cho thấy khoảng 46 triệu người Mỹ đã đầu tư vào loại tiền điện tử hàng đầu.

Trên một ghi chú gần đây, BTCManager đã báo cáo rằng ngay cả những người Ấn Độ bị ám ảnh về vàng cũng đã đổ hơn 5 tỷ đô la vào tài sản tiền điện tử.


Viết một bình luận