Nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu Volante cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu Volante cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với XRP

newslogical.com

20 tháng 6 năm 2020 23:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Volante Technologies, một trong những nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu được kính trọng nhất, đang giải quyết việc chuyển tiền bằng XRP thông qua liên kết với Ripple, công ty có trụ sở tại Jersey đã xác nhận.

Volante cho biết nền tảng của họ có thể được triển khai để giải quyết thanh toán thông qua mã thông báo XRP, điều này theo công ty, là khả thi sau khi liên kết với RippleNet của Ripple.

Công ty công nghệ đã tiết lộ trên Twitter sau khi một người dùng XRP tò mò muốn biết liệu XRP có khả thi như một cơ chế giải quyết cho First American Trust FSB vừa chọn Volante Technologies US Fedwire làm Dịch vụ trên đám mây hay không. Volante đã trả lời rằng khách hàng có thể sử dụng XRP trên nền tảng của nó vì nó được kết nối với Ripple.

Volante đã tích hợp với Ripple từ tháng 10 năm 2015 khi ra mắt khả năng tích hợp VolPay Hub Ripple. Vào năm 2016, Volante cũng đã tung ra một giải pháp Ripple mới được cung cấp như một thành phần của nền tảng phát triển thanh toán VolPay Foundation.

Cùng năm 2016, Volante hợp tác với Ripple để tung ra một giải pháp phần mềm nhằm mục đích tăng cường quá trình liên kết với giải pháp thanh toán xuyên biên giới theo thời gian thực của Ripple.

Volante là một đối tác tốt của Ripple. Tại SIBOS của SWIFT năm 2015, nhà cung cấp giải pháp đã cho thấy sự sẵn sàng của Ripple như một phần không thể thiếu của sản phẩm VolPay Hub. Công ty cho biết họ đã phát triển “một giải pháp tích hợp linh hoạt cao” được thiết kế để dễ dàng tích hợp với Ripple. Giải pháp hiện đã được đưa vào bộ VolPay của Volante, và nó đang được các ngân hàng và nhiều khách hàng Ripple khác triển khai.

Xin chào @volantetech liệu xrp có thể là một cơ chế giải quyết cho nền tảng này không? Cảm ơn bạn.

– Matt⚡️ (@MatthewLINY) ngày 15 tháng 6 năm 2020

Ripple có một mạng lưới đối tác mạnh mẽ trên toàn cầu. Ở châu Phi, Ripple đã bắt đầu có sự hiện diện với quan hệ đối tác với Flutterwave và cống hiến để tạo ra một giải pháp có thể liên kết cho những người không có ngân hàng ở châu Phi thông qua Mojaalop của Quỹ Bill Gates.

NewsLogical trước đó đã đăng tải rằng Ripple được thiết lập cho Trung Quốc và công ty blockchain đang dần chuyển sang quốc gia này. Một khi căng thẳng chính trị và kinh tế giảm bớt, Ripple đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở để tiếp cận người dân và các tổ chức tài chính trong nước cũng như toàn bộ châu Á.

Đã có rất nhiều ngân hàng ở Nhật Bản hợp tác đầy đủ với Ripple. Điều này đã được thực hiện thông qua một tập đoàn các ngân hàng do SBI Holdings đứng đầu, mang thương hiệu SBI-Ripple Asia. Tập đoàn đứng sau MoneyTap, một ứng dụng chuyển tiền gần như miễn phí được sử dụng trong nước. SBI Holding là một nhà vận động tuyệt vời cho Ripple và mã thông báo XRP ở Châu Á. Nhóm có cổ phần trong Ripple Labs Inc. và R3, đồng thời giải quyết sự rạn nứt giữa Ripple và R3.

Ngoài ra, SBI đã ra mắt SBI VC, một Sàn giao dịch tập trung vào tài sản tiền điện tử XRP và sàn giao dịch này đang đưa các ưu đãi XRP vào các tài khoản mới.


Viết một bình luận