Nguyễn Ngọc Ngạn Truyện Ma | Đêm Trong Căn Nhà Hoang (Audio Book 51)

Thông tin về Nguyễn Ngọc Ngạn Truyện Ma | Đêm Trong Căn Nhà Hoang (Audio Book 51)

Audio Book 51 – Đêm Trong Nhà Có Ma: Nguyễn Ngọc Ngạn Giọng đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào #thuynga #audiobook #nguyenngocngan © 2019 do Thúy Nga xuất bản theo license ** Các video trên Kênh Youtube Thúy Nga (có đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức ** Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. == THEO DÕI THUY NGA PARIS BY NIGHT: ☞ Facebook: ☞ YouTube: ☞ Website:

45 bình luận về “Nguyễn Ngọc Ngạn Truyện Ma | Đêm Trong Căn Nhà Hoang (Audio Book 51)”

  1. Truyện này mới nghe tuy đáng sợ và rùng rợn,nhg nghe xong rồi,cảm thấy thương cô gái ấy.thấy tội hơn là đáng sợ,cái đáng sợ chính là lòng người đội lốt quỷ.cũng là người vs nhau,đâu ai biết lòng đc lòng người ntn,đâu bít nó có dã tâm,đâu bít nó là máu lạnh,giết người ko rung tay,bít đâu chính mình lại là nạn nhân trog âm mưu tính toán j của nó.

    Trả lời
  2. MA THƯỜNG XUẤT HIỆN HÌNH BÓNG ,BAN ĐÊM ,NƠI VẮNG VẺ … MA THANH-TÂM CỦA ÔNG XUẤT HIỆN GIỮA THANH THIÊN ,BẠCH NHẬT ,RẺ ĐÁM ĐÔNG ,NGỒI NÓI CHUYỆN VỚI ÔNG VÀ PHÙNG- THỊ GIANG BỊ CHẶT ĐẦU ,VẪN SỐNG TRỌN MỘT NĂM NHƯ VỢ CHỒNG VỚI QUÁN … GIỐNG MA TRONG CHUYỆN BỒ TÙNG LINH .THẬT LÀ QUÁ ĐÁNG !

    Trả lời
  3. Hôm nay sẽ tốt hơn nếu bạn có thể làm được gì cả đêm mất ngủ và phòng chống mặt nhỉ 🤣 B-)🍧❤️🍱;-)🎂;)(づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ༼ つ ◕‿◕ ༽つ~(つˆДˆ)つ。☆(⊃ • ʖ̫ • )⊃(o´・_・)っ~(つˆДˆ)つ。☆(っ.❛ ᴗ ❛.)っ🥰❤️🧡💛💚💙💜🤎🖤🤍⚪⚫🟤🟣🔵🟢🟡🟡🟠🟥🟧🟨🟩🟦🟪🟫⬛⬜

    Trả lời

Viết một bình luận