Người Ukraine sở hữu 45.000 Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Người Ukraine sở hữu 45.000 Bitcoin

www.trustnodes.com

07 tháng 4 năm 2021 15:44, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Công chức, cảnh sát, nhà ngoại giao và tổng thể 652 người Ukraine đã tuyên bố họ sở hữu bitcoin và các loại tiền điện tử khác theo luật yêu cầu khai báo về việc nắm giữ tiền điện tử.

Tổng cộng 46.351 bitcoin đã được công bố, trị giá 2,6 tỷ đô la, một số tiền đáng kể đối với quốc gia có GDP 150 tỷ đô la cho dân số 44 triệu người này.

Dữ liệu cho thấy 397 quan chức đã tuyên bố quyền sở hữu bitcoin trong khi 157 quan chức đã tuyên bố sở hữu ethereum.

Con số này đã tăng đáng kể so với chỉ 25 vào năm 2016 và đã tăng hơn 30% so với 424 vào năm 2019 theo dữ liệu mở.

Điều đó có lẽ một phần là do lạm phát ở đó đã tăng lên 7,5%, tăng so với mức 2% thông thường của năm ngoái.

Ngoài ra, căng thẳng đã gia tăng một lần nữa sau khi sự nổi tiếng trong nước của Valdimir Putin, tổng thống Nga.

Rõ ràng là họ điều động quân đội cạnh biên giới Ukraine, với lời mời của ngoại trưởng Ba Lan đến thăm Ukraine.

Mặt khác, Lithuania sẽ đề xuất Đồng minh NATO cung cấp Kế hoạch hành động thành viên (MAP) cho Ukraine.

Về phần mình, Ukraine đang chạy đua để có được máy bay không người lái của Thổ Nhĩ Kỳ. Nó đã mua sáu chiếc, với 48 chiếc đang được lắp ráp. Rõ ràng nó có kế hoạch sản xuất chung tại Ukraine.

Điều đó khiến năm 2021 trở thành một tình huống rất khác so với năm 2014, với một số người suy đoán đây chỉ là hình thức ‘ngoại giao’ của Putin với Biden.

Rõ ràng người Nga đã khóc lóc với người Mỹ rằng họ không phải là đồng minh với Trung Quốc. Sau tuyên bố của Biden rằng Putin là ‘kẻ giết người’, các mối quan hệ đã trở nên băng giá và điều đó có lẽ khiến Nga lo ngại.

Ở những nơi mà bản thân người Nga lo ngại, có lẽ họ khá chán Putin. Nhiều người, thậm chí ở độ tuổi 30, không hề biết đến nguyên thủ quốc gia nào khác như ông ấy đã cầm quyền đến nay trong hơn hai thập kỷ.

Tuy nhiên, trong một thập kỷ qua, anh ấy đã không làm rất tốt công việc của mình, một phần là vì anh ấy đã trở nên đối nghịch với những người hàng xóm của mình.

Một điều gì đó có thể gợi ý rằng ông ta có lẽ không đủ khả năng chi trả những gì sẽ là một canh bạc ở Ukraine, đặc biệt là bởi vì một cuộc chiến tranh ở châu Âu sẽ làm lu mờ hình ảnh của Nga rất nhiều.

Thực tế đến giờ, bạn nghĩ đã đến lúc người Nga thử lại thứ được gọi là bầu cử tự do và công bằng, đặc biệt là vì Putin dường như đã hết ý tưởng hoặc tham vọng với cuốn băng bị hỏng năm 2014 này và sự tăng trưởng xơ cứng kể từ năm 2014.

Tuy nhiên, người Nga dường như cố gắng hơn nữa bằng cách thử thứ khác gọi là ‘lối ra’, với nhiều người di cư trong khi một số người bị lưu đày, như Pavel Durov.

Điều đó khiến họ buồn vì với tư cách là một dân tộc, họ đã đóng góp rất nhiều cho khoa học và nghệ thuật, nhưng vì một lý do nào đó, chính quyền trung ương của họ lại tỏ ra hứng thú hơn nhiều với việc chi tiền để gia tăng căng thẳng với Ukraine ở châu Âu, ngoài việc duy trì các cuộc xung đột đã đóng băng ở Các vùng ly khai Abkhazia và Nam Ossetia của Georgia, cũng như Transdniester ở Moldova.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người Ukraine đang tích lũy bitcoin trong trường hợp Putin đủ ngu ngốc để thực sự nghĩ rằng đây là thế kỷ trước, đó không phải là điều ngạc nhiên vì Nga vì một lý do nào đó dường như luôn đi sau một thế kỷ, với lý do đó có lẽ là những nhà độc tài. kiệt sức của họ.


Viết một bình luận