Người tạo Dogecoin Billy Markus đang bán đấu giá một NFT mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Người tạo Dogecoin Billy Markus đang bán đấu giá một NFT mới

cryptobriefing.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 22:57, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người sáng tạo Dogecoin, Billy Markus đã cập nhật “Hình tượng trưng Dogecoin Crappy” của mình bằng cách thêm một mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới vào bộ sưu tập.

Hình tượng trưng Dogecoin Crappy # 5

Hôm nay, Markus đã công bố mã thông báo thứ năm trong bộ truyện, một mã có hình một con chó Shiba Inu được vẽ vội vàng nằm trên cánh đồng. “Trong tuần này, tôi đã cố gắng vẽ Doge với hai bàn chân của cô ấy bị cắt khỏi trí nhớ. Đây là kết quả, ”Markus lưu ý trên Rarible.

Hình tượng trưng Crappy Dogecoin chưa có người nhận # 4 đều đã bị đốt cháy và Hình tượng trưng Crappy Dogecoin # 5 vẫn có sẵn! Tôi đã cố gắng rút con doge khỏi trí nhớ… Đây là kết quả.

Sẽ yêu cầu các hình tượng trưng trong tương lai trong các bình luận! Nếu tôi chọn ý tưởng của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn một ý tưởng ~ https://t.co/EAKGMfp10f

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 12 tháng 7 năm 2021

NFT hiện đang được đấu giá với giá 0,069 ETH ($ 140). Chỉ 10% của số tiền đó sẽ được chuyển cho chính Markus.

420 bản sao của mã thông báo sẽ được bán đấu giá cho đến khi đợt bán hàng kết thúc vào tuần tới. Markus đã lưu ý rằng các hình vẽ nguệch ngoạc không có người nhận trong loạt “Crappy Dogecoin Doodle” bị đốt cháy trước mỗi lần giảm mới để tạo ra sự khan hiếm. Có lẽ, điều này sẽ giúp người mua ban đầu dễ dàng bán lại NFT mà họ đã mua ban đầu từ Markus.

Markus ‘Doodle đã trở thành một hit

Markus đã bắt đầu xuất bản “Crappy Dogecoin Doodles” vào tháng 6. Mặc dù hình tượng trưng được dùng để chạy thử nghiệm cho các NFT nghiêm trọng hơn như Capped Dogecoin, nhu cầu cao hơn dự kiến ​​và mã thông báo được bán với giá gấp 1500 lần giá chào bán của Markus.

Cho đến nay, Markus đã tạo ra tổng cộng 39 NFT theo chủ đề Dogecoin — một số có tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tinh tế hơn những NFT khác.

Dogecoin không có bất kỳ khả năng nào để xử lý mã thông báo NFT. Do đó, các mã thông báo của Markus được đúc trên chuỗi khối Ethereum và được bán thông qua Rarible, một thị trường mã thông báo NFT phổ biến.

Markus cũng đã bình luận về các khiếu nại chống lại NFT. Gần đây, các nhà phê bình cho rằng NFT gây hại cho môi trường. Markus phản bác rằng NFTs “chỉ đơn giản là cõng” trên các blockchain hiện có và “hầu như không có bất kỳ chất thải bổ sung nào” từ các giao dịch NFT.

Markus nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục tạo NFT theo chủ đề Doge miễn là có nhu cầu về chúng trong cộng đồng.


Viết một bình luận