Người sáng tạo Cardano, Charles Hoskinson, tung ‘lời nói dối lớn nhất’ trong tiền điện tử: Hiệu ứng mạng

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng tạo Cardano, Charles Hoskinson, tung ‘lời nói dối lớn nhất’ trong tiền điện tử: Hiệu ứng mạng

dailyhodl.com

22 tháng 6 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người sáng tạo Cardano, Charles Hoskinson, nói rằng “lời nói dối lớn nhất” trong không gian tiền điện tử là bất kỳ nền tảng nào đã đạt được mức độ chấp nhận vượt trội.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Ryan Selkis của Messari, Hoskinson nói rằng tuyên bố rằng Ethereum đã tạo ra một hiệu ứng mạng đáng kể là không chính xác.

“Đó là lời nói dối lớn nhất từng được kể trong [the] khoảng trống. Thật hợp lý tại sao lời nói dối đó lại được lan truyền như vậy, rằng Ethereum đã đạt được hiệu ứng mạng ”.

Giám đốc điều hành của Input Output Hong Kong (IOHK), người cũng đồng sáng lập Ethereum, cho biết có thể mất mười năm hoặc lâu hơn trước khi bất kỳ nền tảng hợp đồng thông minh nào quản lý để xây dựng vị trí dẫn đầu trong không gian. Anh ấy tin rằng việc suy đoán về hiệu ứng mạng của Ethereum bây giờ là vô ích vì ngành công nghiệp blockchain chỉ mới bắt đầu.

“Họ nói ‘chúng tôi là nền tảng thống trị’. Vâng, bạn là nền tảng thống trị. Nó giống như nói rằng bạn là con cá lớn nhất trong một cái ao rất nhỏ cạnh đại dương. Không có ai đã chiến thắng. Tất cả chúng ta hiện đang chiến đấu trong một cái ao nhỏ. “

Hoskinson nói rằng trọng tâm nên tập trung vào các số liệu thực chất hơn để giành chiến thắng trong cuộc đua blockchain, chẳng hạn như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực.

“Để giành chiến thắng, bạn phải suy nghĩ về tiện ích và trải nghiệm và điều gì thực sự sẽ giúp ích cho người dùng của bạn. Bây giờ, đâu là ứng dụng giết người cho việc này? Chuỗi cung ứng, hồ sơ y tế, giải pháp nhận dạng, giải pháp bỏ phiếu. ”

Tôi


Viết một bình luận