Người sáng lập tài sản kỹ thuật số Pluto nói chuyện Quản lý tài sản VC & DeFi

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập tài sản kỹ thuật số Pluto nói chuyện Quản lý tài sản VC & DeFi

beincrypto.com

07 tháng 4 năm 2021 16:24, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Atif Yaqub’s Pluto Digital Assets thu về 50 triệu đô la tài sản quản lý sau ba vòng gọi vốn và chưa đầy một năm tồn tại.

Công ty VC tìm cách hoạt động như một cầu nối để gây quỹ giữa các nhà đầu tư thị trường truyền thống và không gian tiền điện tử. Chiến lược của nó xoay quanh việc đầu tư vào các mã thông báo mới cùng với các tiêu chuẩn ngành và các công ty khởi nghiệp mới nổi. Hiện tại, danh mục đầu tư của Pluto bao gồm các công ty mới nổi như DexTools, AmpNet và Vortex DeFi. Họ cũng đã đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số như BTC, ETH và DOT.

Hơn nữa, Pluto sẽ đầu tư vào dự án riêng của Yaqub, YOP, một công cụ DeFi bất khả tri chuỗi. Công cụ này sẽ mở rộng khả năng tiếp cận tài chính phi tập trung cho các nhà đầu tư bán lẻ nói chung.

Yaqub đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong không gian tiền điện tử trong khoảng thời gian tương đối ngắn 5 năm. Anh ấy bắt đầu khai thác bitcoin và ethereum nhưng hiện đang đứng đầu các dự án phát triển sản phẩm trong bối cảnh DeFi như YOP.

Pluto Digital Assets là một trong nhiều công ty đầu tư mạo hiểm hiện đang đặt cược vào không gian tiền điện tử mới nổi. Thành công gần đây của Ethereum đã thu hút sự quan tâm của các tổ chức đối với các sản phẩm DeFi trên toàn thế giới.

DeFi cho các nhà đầu tư VC

Mặc dù DeFi đã trở thành một trong những xu hướng sinh lời cao nhất trong không gian tiền điện tử, nhưng nó cũng chống lại sự đầu tư từ các nhà đầu tư truyền thống do tính chất phức tạp của nó. Vì vậy, sao Diêm Vương đã biến đây trở thành một trong những khu vực trọng tâm chính của nó.

Các nền tảng DeFi lớn như Yearn đã thu hút các tiêu đề gần đây với sự đổi mới của họ trong không gian. Khi trường hợp sử dụng của nó được hiểu rộng rãi hơn, DeFi đặt ra một mối đe dọa đối với tài chính truyền thống hiện đại, như nhận định của một nhà phân tích của Ngân hàng Mỹ. Tuy nhiên, cũng đã có những sự sụp đổ đáng chú ý như Yam Finance, công ty đã phải phục hồi sau những tổn thất lớn vào cuối năm 2020.

Yaqub cho rằng không gian vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và đầy rủi ro. Liệu Tài sản kỹ thuật số của sao Diêm Vương có thể xác định các xu hướng thị trường mới nổi quan trọng hay không và tìm ra mức vốn hóa lớn hơn vẫn còn được xem xét.


Viết một bình luận