Người sáng lập CoinGecko giải thích cách nền tảng dữ liệu tiền điện tử chứng kiến ​​cơn mê DeFi sắp tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập CoinGecko giải thích cách nền tảng dữ liệu tiền điện tử chứng kiến ​​cơn mê DeFi sắp tới

www.theblockcrypto.com

02 tháng 10 năm 2020 09:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


“Chúng tôi biết rằng DeFi sẽ trở nên lớn và quan trọng vào khoảng năm ngoái.”

Người đồng sáng lập CoinGecko, TM Lee, đã giữ nhịp đập trên không gian DeFi kể từ khi bắt đầu nền tảng với người đồng sáng lập của mình vào năm 2014. Sự bùng nổ của việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào năm 2017 đã nhân lưu lượng truy cập lên hàng chục lần, củng cố CoinGecko là một sự phổ biến nhà cung cấp số liệu tiền điện tử.

Bây giờ, CoinGecko đang ở giữa một sự bùng nổ khác – sự bùng nổ tài chính phi tập trung (DeFi). Nền tảng này đã trở nên phổ biến hơn nữa bằng cách liệt kê hàng trăm mã thông báo DeFi, trở thành trung tâm thông tin cho những người quan tâm đến các dự án ngày càng tăng.

Nhưng mặc dù CoinGecko đã nhìn thấy vụ nổ DeFi trên đường chân trời nhờ một số thành viên trong nhóm quan tâm đến không gian, trong tập phim The Scoop tuần này, Lee nói rằng anh ấy không mong đợi mức độ lớn được nhìn thấy ngày hôm nay.

“Nếu bạn hỏi tôi vào năm ngoái, liệu DeFi có lớn ngày hôm nay không? Tôi chỉ không thể thấy điều đó. Liệu Uniswap có phải là một khối lượng giao dịch hàng tỷ đô la vượt qua Coinbase không? Tôi cũng sẽ nói rằng điều đó là không thể. Nhưng chúng ta đang ở trong thế giới này. bây giờ, “ông nói.

Trong tập tuần này, Lee đã nói về cách DeFi mania đang thay đổi cách tiếp cận của nền tảng cũng như:

  • Nguồn gốc của nền tảng, từ những ngày đầu năm 2014 thông qua cơn sốt ICO năm 2017 cho đến ngày nay
  • Điều gì đang thúc đẩy sự tăng trưởng của Coin Gecko bây giờ và tại sao vụ nổ chỉ đến gần đây
  • Cách nền tảng cân bằng giữa việc cung cấp một loạt các dự án DeFi với việc bảo vệ người dùng khỏi các trò gian lận có thể xảy ra
  • Nhóm đang làm việc như thế nào để luôn dẫn đầu trong giai đoạn cuồng nhiệt DeFi
  • Tại sao khía cạnh đầu tư cho hoạt động của nhóm lại là yếu tố then chốt trong bối cảnh hiện tại.

© 2020 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận