Người sáng lập BitTorrent tiết lộ chi tiết cuối cùng về việc mua lại Tron

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập BitTorrent tiết lộ chi tiết cuối cùng về việc mua lại Tron

decrypt.co

02 tháng 10 năm 2020 19:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bram Cohen, người sáng lập giao thức chia sẻ tệp ngang hàng BitTorrent, đã tiết lộ hôm nay rằng Giám đốc điều hành Tron Justin Sun đã thanh toán phần cuối cùng của thương vụ mua lại trị giá 140 triệu đô la. Chà, ít nhất là hầu hết nó.

“Sau nhiều lần lo lắng, cuối cùng tôi đã hiểu gần hết nhưng không có lời giải thích nào được đưa ra cho lý do tại sao số tiền lại bị giảm”, Cohen đã tweet vào ngày hôm nay, nói thêm, “Các dấu hiệu cho thấy đại lý ký quỹ đã phân phát tiền khi bị phản đối nhưng mọi người đã ngừng giao tiếp với tôi một cách rõ ràng giống như họ sắp bị kiện ”.

Sau nhiều lần lải nhải, cuối cùng tôi đã hiểu gần hết nó nhưng không có lời giải thích nào được đưa ra cho lý do tại sao số tiền lại giảm đi. Các dấu hiệu cho thấy rằng đại lý ký quỹ phân phát tiền khi bị phản đối nhưng mọi người đã ngừng giao tiếp với tôi một cách rõ ràng như thể họ sắp bị kiện

– Bram Cohen (@bramcohen) ngày 30 tháng 9 năm 2020

Bằng Giải mã báo cáoSun’s Tron đã mua lại BitTorrent vào năm 2018 với giá thầu 120 triệu đô la (giá sau đó được điều chỉnh thành khoảng 140 triệu đô la). Đúng một năm sau khi thương vụ mua lại chính thức hoàn tất, Cohen tuyên bố rằng Sun đang giữ lại phần cuối cùng của khoản thanh toán mà các bên đã thỏa thuận.

Có ai biết Justin Sun có khó kiếm tiền không? Anh ấy không để khoản thanh toán cuối cùng cho BitTorrent thoát ra khỏi ký quỹ.

– Bram Cohen (@bramcohen) ngày 25 tháng 7 năm 2019

Khi được hỏi về tính chính xác của các tuyên bố của mình, Cohen nói, “Nguồn tin của tôi về điều này là tôi không có tiền và cơ quan ký quỹ nói rằng họ không nhận được chữ ký.”

Vào thời điểm đó, Cohen ngụ ý rằng Sun đang cố gắng lấy lại tiền từ quỹ ký quỹ, mặc dù Sun đã phủ nhận điều này.

Người sáng lập BitTorrent cho biết Justin Sun đang bỏ qua việc trả tiền để mua lại

“Tôi hoàn toàn hiểu anh ấy muốn tiền của mình, nhưng bây giờ nó không liên quan gì đến tôi,” Sun nói Giải mã vào thời điểm đó.

Nhưng trong khi vấn đề giữa hai người họ đã được giải quyết một phần, thì rõ ràng là chưa chôn cái hầm.


Viết một bình luận