Người sáng lập Barstool Sports Dave Portnoy vẫn không hiểu cách hoạt động của hoạt động khai thác Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập Barstool Sports Dave Portnoy vẫn không hiểu cách hoạt động của hoạt động khai thác Bitcoin

u.today

21 tháng 6 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dave Portnoy, người sáng lập Barstool Sports, người hiện đã trở thành vị thánh bảo trợ của các nhà giao dịch trong ngày Robinhood, đã kiên quyết từ chối thậm chí cố gắng hiểu Bitcoin, theo một tweet lan truyền của anh ấy.

Portnoy vẫn đứng nhìn video của anh ấy được đăng trong đỉnh điểm của cơn sốt tiền điện tử vào tháng 12 năm 2017, trong đó anh ấy so sánh quá trình khai thác Bitcoin với ‘Mario Bros.’

Tôi thực sự không biết điều đó có nghĩa là gì. Nó giống như ‘Mario Brothers’, nơi bạn đánh một cái gì đó và một cái nấm bật lên.

Giải trí thuần túy

Trong một câu nói vui nhộn, Portnoy nói rằng có thể tìm thấy ‘Bitcoin ngầm’ trên internet và nó có thể bật ra như dầu.

Không hề có chút hiểu biết nào về cách hoạt động của hoạt động khai thác Bitcoin, Portnoy tuyên bố một cách thuyết phục rằng đây là một trò lừa đảo do cặp song sinh Winklevoss điều hành.

Tuy nhiên, mặc dù coi tiền điện tử là một trò lừa đảo cấp Bernie Madoff, nhà giao dịch thừa nhận rằng anh ta không muốn ngồi bên lề và xem mọi người ‘khai thác Bitcoin tưởng tượng’.

Tất nhiên, rất ít người xem xét những bình luận vô cớ của Portnoy một cách nghiêm túc và cố gắng tranh luận với anh ta về giá trị nội tại của Bitcoin. Một số người cho rằng anh ta có thể bị cám dỗ tham gia không gian tiền điện tử.

Buffett đã được ‘rửa sạch’

Portnoy, người chỉ mua một cổ phiếu trước khi thị trường sụp đổ vào tháng Ba, tự xưng là đội trưởng của các nhà đầu tư bán lẻ nghiệp dư, những người hiện đang quyết định xu hướng thị trường và bắt đầu những nhà đầu tư nổi tiếng nhất của Mỹ.

Vào đầu tháng 5, chính Portnoy đã tweet rằng ông thông minh hơn Warren Buffett, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathway và là nhà phê bình nhiệt thành về Bitcoin, người đã bán cổ phiếu hàng không có áo trong khi các nhà giao dịch Robinhood đang mua giảm giá.

Gần đây, ông đã nhân đôi những lời chỉ trích của mình bằng cách gọi Buffett là ‘đã rửa sạch.’

hình ảnh của @stoolpresidente


Viết một bình luận