Người nắm giữ Bitcoin hiện có thể sử dụng DeFi dựa trên thiết bị di động trên Celo

Cập nhật thông tin mới nhất về Người nắm giữ Bitcoin hiện có thể sử dụng DeFi dựa trên thiết bị di động trên Celo

decrypt.co

02 tháng 10 năm 2020 22:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


t-BTC là một mã thông báo ERC-20 được chốt bằng Bitcoin cho phép người sở hữu Bitcoin tham gia vào hoạt động tài chính phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum. Giờ đây, Celo muốn những người nắm giữ Bitcoin sử dụng nó trên nền tảng của mình.

Celo Foundation và t-BTC đã thông báo hôm nay rằng họ đã tạo ra một cầu nối giữa Bitcoin và nền tảng Celo.

Marek Olszewski, CTO của cLabs, nhóm đã tạo ra chuỗi khối Celo, cho biết “Chúng tôi đã chọn tBTC là cách an toàn để thiết lập cầu nối giữa những người nắm giữ BTC và cộng đồng Celo. Chúng tôi chia sẻ các giá trị cốt lõi của các nhóm đằng sau tBTC để làm cho các công cụ tài chính có thể tiếp cận được ”.

Liên minh vì sự thịnh vượng của Celo cũng giống như Libra khi không có Facebook

Celo là một nền tảng blockchain để tạo ra các công cụ DeFi trên điện thoại di động — không nhất thiết phải là loại giúp bạn kiếm được 1.000% lãi suất từ ​​đồng xu chủ đề thực phẩm khó hiểu mới nhất, nhưng là loại có nghĩa là tạo điều kiện cho việc bao gồm tài chính toàn cầu. Ứng dụng khách nhẹ của nó được cho là có thể được sử dụng trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, ngay cả ở những khu vực có kết nối internet thấp.

Celo đã tiến xa đến mức hình thành một đối thủ cạnh tranh với dự án Libra của Facebook, được gọi là Liên minh vì sự thịnh vượng. Các thành viên của nó tận tâm sử dụng công nghệ blockchain – và quan trọng là stablecoin của Celo – để hướng tới một thế giới bao trùm về tài chính, nơi mọi người đều có quyền truy cập vào tín dụng và vốn.

Tuy nhiên, vì Bitcoin chiếm phần lớn vốn hóa thị trường tiền điện tử, Celo coi nó là chìa khóa cho các kế hoạch dài hạn của mình. “Khai thác tính thanh khoản này và làm cho nó có thể sử dụng Bitcoin trong các ứng dụng DeFi và làm tài sản thế chấp trong dự trữ ổn định Celo có lập trình, sẽ rất quan trọng đối với sự tăng trưởng dài hạn của nền kinh tế tiền điện tử,” nó cho biết trong một thông cáo báo chí.

t-BTC, được xây dựng bởi Keep, giống như wBTC (Bitcoin được bao bọc), được phát hành bởi BitGo, nhưng được thiết kế để phi tập trung. Một đại diện của tBTC nói với Giải mã“TBTC trên Celo sẽ cho phép tất cả người dùng của hệ sinh thái Celo sử dụng Bitcoin nguyên bản trong ví Celo và dApp.”

Và nó hình dung ra rất nhiều người dùng tiềm năng.

Thông cáo báo chí kết luận: “Thông qua cầu Celo tTBC, Bitcoin sẽ trở nên dễ dàng tiếp cận với 6 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới theo cách không được phép và không bị quản lý.


Viết một bình luận