Người mua bitcoin bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng, thúc đẩy trường hợp tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Người mua bitcoin bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng, thúc đẩy trường hợp tăng giá

bitcoinist.com

22 tháng 6 năm 2020 07:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị vướng vào giai đoạn hợp nhất không ngừng trong vài tuần qua
  • Điều này đã làm mờ đi sự rõ ràng mà nhiều nhà phân tích trước đây đã có về sức mạnh của xu hướng tăng trong nhiều tuần của thị trường
  • Tuy nhiên, có vẻ như người mua đã nhận được một sự thúc đẩy rất cần thiết qua đêm, vì phe bò có thể đưa ra phản ứng mạnh mẽ đối với hỗ trợ chính của nó
  • Các nhà phân tích hiện đang chú ý đến một số yếu tố chính để hiểu rõ điều gì có thể xảy ra tiếp theo, điều này có lợi cho xu hướng tăng giá

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã cho thấy một số dấu hiệu mạnh mẽ trong suốt vài giờ qua, khi người mua có thể đề phòng một nỗ lực khác nhằm đẩy nó xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng khoảng 9.000 đô la.

Mặc dù đã đăng vô số lời từ chối ở mức 10.000 đô la trong thời gian gần đây, khả năng BTC vẫn giữ trên mức hỗ trợ quan trọng của nó mặc dù nhiều nỗ lực phá vỡ dưới mức đó là một dấu hiệu tích cực.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng một chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng Bitcoin đang nằm trong một xu hướng tăng rõ ràng trong vài tháng qua và nó chưa có dấu hiệu kết thúc bất chấp giai đoạn hợp nhất.

Điều đó đang được nói, nếu người mua muốn tạo ra một động lực mạnh mẽ nào đó, họ bắt buộc phải phá vỡ 10.400 đô la – thứ sẽ tạo ra “pháo hoa”.

Người mua bitcoin bảo vệ hỗ trợ chính trong thời gian giảm giá qua đêm

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 1% ở mức giá hiện tại là 9.370 đô la. Tiền điện tử này đã có dấu hiệu suy yếu qua đêm khi nó giảm xuống dưới 9.200 đô la, nhưng áp lực mua ở đây đã được chứng minh là đáng kể.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự biến động nhẹ được nhìn thấy qua đêm này không cung cấp bất kỳ sự rõ ràng nào về xu hướng trung hạn của Bitcoin, nhưng nó đã cho thấy rằng người mua vẫn có một số sức mạnh tiềm ẩn.

Đối với những gì có thể xảy ra tiếp theo đối với tiền điện tử, các nhà phân tích đang tuyên bố rằng sự hình thành đám mây của BTC vẫn cho thấy nó đang trong một xu hướng tăng rõ ràng.

Điều đó đang được nói, một nhà phân tích lưu ý rằng cuối cùng xu hướng sẽ điều chỉnh.

“Xu hướng tăng rõ ràng kể từ tháng 4 dựa trên đám mây. Golden Cross = Green Cloud = Bull bias – Ô màu đỏ là lần mà đám mây gần như lật gấu, luôn được cứu bởi một máy bơm lừa đảo kỳ diệu… Bao lâu cho đến khi nó vượt qua một lần nữa? Cuối cùng xu hướng lớn hơn sẽ điều chỉnh, ”ông nói.

Image Courtesy of Teddy. Chart via TradingView

Dưới đây là các cấp độ BTC cần phải phá vỡ để xem “Pháo hoa”

Cho đến khi người mua có thể phá vỡ mức kháng cự trung bình 10.000 đô la đã được thiết lập, hành động giá của Bitcoin chỉ đơn giản là “nhiễu” – như một nhà giao dịch nói.

Ông cũng lưu ý rằng pháo hoa sẽ nổ ra sau đó nếu Bitcoin phá vỡ dưới 8.750 đô la hoặc trên 10.400 đô la.

“Bất cứ thứ gì bên trong màu đỏ đều là tiếng ồn – pháo hoa sẽ xảy ra trên / dưới phạm vi,” anh giải thích.

Bitcoin

Image Courtesy of Teddy. Chart via TradingView

Đây là những mức quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới.

Featured image from Shutterstock.

Charts from TradingView.

Viết một bình luận