NGƯỜI MÃI CÒN ĐÂY | Chuyện Ma Dân Gian 551 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1549

Thông tin về NGƯỜI MÃI CÒN ĐÂY | Chuyện Ma Dân Gian 551 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1549

MC Việt Thảo – Kênh tổng hợp nhiều nội dung hấp dẫn như truyện ma có thật, phóng sự, tài liệu, ẩm thực và chuyện bên lề tại Mỹ! “Em mãi ở đây” của Minh Thư | Truyện ma dân gian tập 551 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1549 ✅ Đăng Kí Kênh 👉 🎬 Xem thêm nhiều nội dung hay của MC VIỆT THẢO: ▶ Chuyện Ma Có Thật: ▶ Phóng Sự, Phim Tài Liệu, Du Lịch: ▶ Food Review: ▶ Music: Nếu bạn đã từng trải qua hoặc nghe những câu chuyện tâm linh? Các bạn viết truyện và gửi cho Việt Thảo qua email: mcvietthao@yahoo.com * Các bạn muốn ủng hộ Kênh Youtube của Việt Thảo vui lòng bấm vào đây: * Các bạn muốn ủng hộ kênh này vui lòng bấm vào đây: 🌐 Thông tin liên hệ: ▶ Điện thoại: 714-414-3358 ▶ Email: mcvietthao@yahoo.com ▶ Website: mcvietthao.com ▶ Facebook: ▶ Instagram: ▶ TikTok: © Video do MC VIET THAO © Bản quyền thuộc về MC VIỆT THẢO Không Reup

46 bình luận về “NGƯỜI MÃI CÒN ĐÂY | Chuyện Ma Dân Gian 551 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1549”

 1. Lời văn của bác qua giọng đọc của anh VT quá xúc động,ba tôi cũng là một sỹ quan cộng hoà,hiện vẫn còn sống và đã 90 tuổi,tôi rất tin vào lời kể của bác và xin cảm ơn về những câu chuyện tâm linh đã được bác kể lại thật hay,thương chúc bác và anh VT nhiều sức khoẻ.

  Trả lời
 2. Hỏn ngàn câu chuyện vủọ̉t biên chạy cộng sảm sau ngày chúng đánh chiếm miền Nam đầy nủỏ́c mắt ,gian khổ và hàng trăm ngàn ngủỏ̀i dân lành đã bỏ mạng giủ̃a biển . Gần nủa thế kỷ mất nủỏ́c vào tay cộng sản nhủng dân miền Nam chúng tôi không bao giò quên hận thù vì cai trị̣ ác độc ,khắc nghiệt trả thù cuả csvn đối vỏ́i quân đội VNCH đã buông súng và dân miền Nam …mãi mãi bọn qủy đỏ này vẫn xem dân miền Nam mình nhủ "con ghẻ " . Chúng tôi là ngủỏ̀i VNCH không bao giỏ̀ nói : là ngủỏ̀i VN vì kg muốn bị nhầm là ngủỏ̀i VNCS .

  Trả lời
 3. nghe câu chuyện của chú HẢI, buồn và cảm động quá, người có TÂM THịỆN luôn được quới nhân che chở, nghe chuyện nhớ tới những lần ADAM T gửi bài về cho anh THẢO đọc, nhớ ngoại và ADAM quá, chúc anh HẢI và anh THẢO nhiều sức khoẻ , 1 like bye, bye.

  Trả lời
 4. Chuyện vượt biên nếu kể ra thì bút mực nào cho đủ, nước mắt đong đầy cả biển đông.
  Ai đi đng bộ qua ca bot mà ko nghe tới địa danh cocoong .Tôi đã ở đó 2 tuần, đứng bên nầy nhìn thấy đất thailand bên kia mà sao nó kinh hoàng đến như vậy, hể nghe đám đông người việt ồn ào kéo nhau đi vớt xác ,không phải là một mà là nhiều người cùng một lúc. Thật kinh hoàng ám ảnh mãi không quên đc.
  Nay anh Thảo nhắc lại thật là đau lòng !!!

  Trả lời
 5. Dạ con kính cảm ơn dì Minh Thu và ông Hải. Những câu chuyện thật đậm tình người. Con rất thích các câu chuyện ông kể lại để thế hệ con cháu như con hiểu thêm một phần nào về người lính. Dù thế nào đi chăng nữa bên thắng hoặc bại đều có người tử vong hoặc trở thành thương phế binh. Bên nào cũng có kẻ khóc người cười . Ôi nhất tướng công thành vạn cốt khô, thật là đau lòng quá. Con kính chúc ông Hải mạnh khoẻ , thọ như bách lão tùng. Kính trân trọng, Adam T.

  Trả lời
 6. Nghe câu chuyện hôm nay, tất cả quá khứ trở về. một lần nữa tôi cám ơn tất cả người chiến sĩ VNCH, những người chiến sĩ vô danh đã hy sinh cho đất mẹ. Cầu nguyện cho tất cả các vong linh được siêu thoát, vãng sanh cực lạc .

  Trả lời
 7. nghe được ít phút đầu hôm nay mới nghe hết trọn câu chuyện .thật nhiều cảm xúc.những câu chuyện nhân văn.cám ơn tác giả và chú Thảo nhiều lắm.cho dù có nghe có tưởng tượng cũng không tài nào thấm được nổi khó khăn gian khổ thời chiến tranh,và sau chiến tranh.cám ơn lần nửa bác tác giả và chú Thảo nhiều lắm.🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

  Trả lời
 8. Cám ơn anh VT, cám ơn chị đã viết lại câu chuyện qua lời kể của ba chồng chị và cũng là chú lính già sau cuộc chiến, một câu chuyện thật buồn và nhiều cảm xúc để lại bao nỗi buồn thương trong lòng người, đa số nằm trong hoàn cảnh sau 75. Một bài viết để chúng ta hồi tưởng và cũng để tưởng nhớ thương tiếc cho những người đã hy sinh nằm xuống, mà đôi khi vì trong cuộc sống hiện tại mà chúng ta đã vô tình lãng quên, một lần nữa xin cảm ơn đến tất cả ❤️.

  Trả lời
 9. Chuyện rất hay tác giả ơi, rất cảm động! 😍 Trong câu chuyện đi kinh tế mới và vượt biên, đâu đó gợi lại những kỷ niệm đau buồn của rất nhiều người bỏ nước ra đi. Có những câu chuyện này sẽ giúp các em sanh sau này biết về lịch sử Vietnam qua từng thời kỳ, và có cái nhìn thoáng hơn là những điều tuyên truyền được học trong trường lớp! Cám ơn anh Thảo đã diễn đạc câu chuyện rất hay! 😍

  Trả lời

Viết một bình luận