Người gửi mua lại SushiSwap đã chi 500 ETH ($ 182k) tiền phí

Cập nhật thông tin mới nhất về Người gửi mua lại SushiSwap đã chi 500 ETH ($ 182k) tiền phí

coinfomania.com

16 tháng 9 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phát triển chính có biệt danh của SushiSwap, NomiChef, đã quay lại hiện trường của dự án vào tuần trước, hứa hẹn sẽ trả lại số ETH trị giá 14 triệu đô la mà anh ta đã rút từ kho bạc của dự án vì lợi ích cá nhân. Kế hoạch là dành số tiền hoàn lại để mua lại mã thông báo gốc của dự án, SUSHI, và khôi phục niềm tin mà các nhà đầu tư dành cho dự án đang phát triển.

Tuy nhiên, mặc dù quá trình mua lại của SUSHI đã được hoàn tất thành công vào ngày hôm nay, các nhà quan sát đã phát hiện ra sự bất thường trong một trong các giao dịch từ địa chỉ mua lại. Rõ ràng là do nhầm lẫn, người gửi đã chi 500,2 ETH (tương đương 183.000 USD) phí cho một giao dịch.

Rất tiếc! Bất kỳ ai thực hiện “Mua lại SushiSwap” đã trả phí giao dịch 500 ETH – đó là $ 188K theo giá trị USD ngày nay.

Có vẻ như họ đã thực hiện 2 giao dịch thử nghiệm trước đó, f * ck đã thực hiện trên giao dịch * thực *. 🤦https: //t.co/26Unf6Y0Wu https://t.co/WDcGgXWWAJ

– tycoon.eth ⟠ (@CurrencyTycoon) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Coinfomania đã báo cáo một số trường hợp giao dịch Ethereum phải trả một khoản phí vô lý do lỗi kỹ thuật hoặc con người. Tuy nhiên, thực tế là lỗi mới nhất đến từ chủ yếu của người gửi, người có khả năng là ‘người dùng Ethereum’ có kinh nghiệm làm nổi bật bản chất hai lưỡi của các giao dịch tiền điện tử.

Trong khi đó, điều quan trọng cần lưu ý là có khả năng thu hồi số ETH vượt quá đã chi cho giao dịch. Ethermine.org, công ty khai thác Ethereum đã xác nhận giao dịch đã nhận được số ETH dư thừa dưới dạng phần thưởng khối quá khổ rõ ràng (504,8ETH), có thể chọn hoàn lại tiền cho người gửi khi họ có thể xác minh quyền sở hữu địa chỉ của mình.

Hiệu suất giá của SUSHISWAP ($ SUSHI)

Bất chấp việc mua lại mã thông báo SUSHI trị giá 14 triệu đô la, giá của đồng xu tập trung vào DeFi đã phải vật lộn để ghi nhận mức tăng mới.

Sushiswap Hành động giá mọi thời đại (Nguồn: CoinMarketCap)

Vào thời điểm viết bài, SUSHI đã mất% 25 giá trị trong 24 giờ qua, khiến đồng tiền này giảm mạnh 98,9% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 168 đô la được ghi nhận vài giờ trước khi người sáng lập thoát ra trước đó vào ngày 28 tháng 8. Chỉ thời gian sẽ tiết lộ liệu dự án có đạt được làn sóng DeFi hay không.


Viết một bình luận