Người dùng Uniswap nhận được khoản tiền miễn phí trị giá gần 1.500 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Người dùng Uniswap nhận được khoản tiền miễn phí trị giá gần 1.500 đô la

u.today

17 tháng 9 năm 2020 21:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum Uniswap vừa ra mắt mã thông báo quản trị UNI của mình.

400 UNI có thể được yêu cầu ngay lập tức bởi tất cả các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản đã tương tác với nền tảng cho đến ngày 1 tháng 9.

Theo dữ liệu của CoinGecko, UNI cho đến nay đã đạt đỉnh là 3,66 đô la, nghĩa là mỗi người dùng có số tiền miễn phí trị giá 1,464 đô la tại một thời điểm.

Uniswap

Ryan Watkins, nhà nghiên cứu của Messari, đã mô tả đây là “sự kích thích” đối với người dùng Ethereum trong một tweet:

“400 UNI mà mọi Uniswap được đề cập vừa được airdrop có giá trị hơn cả tấm séc kích thích 1.200 USD mà Hoa Kỳ gửi cho hàng triệu người Mỹ. Về cơ bản đó là sự kích thích đối với người dùng Ethereum. ”

Tại thời điểm báo chí, đã có 22.681 địa chỉ nắm giữ mã thông báo UNI.

Sàn giao dịch được Andreessen Horowitz hậu thuẫn có kế hoạch phân phối 1 tỷ token trong suốt 4 năm tiếp theo, đặt cược vào thành công lâu dài của nó.

Phần lớn của tất cả các mã thông báo UNI (60,0%) sẽ cuối cùng nằm trong tay của cộng đồng Ethereum. Phần còn lại của các mã thông báo sẽ được phân phối cho nhóm Uniswap (21,25%) và các nhà đầu tư của nó (17,8 mã thông báo).

Genesis

Phí xăng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Sau khi ra mắt, phí gas Etheruem đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 650 Gwei (khoảng $ 5,20) cho mỗi giao dịch.

Gwei

Theo báo cáo của U.Today, Uniswap đã trở thành vụ xả xăng lớn nhất vào cuối tháng 8, làm lu mờ nhà phát hành stablecoin Tether.

Một bản sao SushiSwap?

Cộng đồng tiền điện tử đã hết sức kinh ngạc trước sự kiện ra mắt mã thông báo, đã tuyên bố đây là mô hình phân phối mã thông báo vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, nhưng cũng có một số người hoài nghi.

Andre Cronje, người sáng lập yearn.finance, tin rằng Uniswap đã bị áp lực phải tung ra mã thông báo của riêng mình bởi ngã ba SushiSwap:

“Kinda meh về việc ra mắt UNI. Sự ra mắt chính nó là hoàn hảo, sự ra mắt bất ngờ và hồi tưởng. Chính xác thì ngày nay nó phải được thực hiện như thế nào. Nhưng tôi không thể không cảm thấy rằng việc ra mắt chỉ đơn giản là để đáp lại SUSHI. Đừng bao giờ để người khác ấn định tốc độ cho bạn, hãy di chuyển theo tốc độ của chính bạn. ”


Viết một bình luận