Người dùng hoạt động hàng tháng của DeFi đạt 292.000 trong tháng 8

Cập nhật thông tin mới nhất về Người dùng hoạt động hàng tháng của DeFi đạt 292.000 trong tháng 8

ethereumworldnews.com

29 tháng 8 năm 2020 17:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Số lượng người dùng DeFi hàng tháng đã đạt một cột mốc mới. Đây là theo Người đồng sáng lập của Zapper.fi, Seb Audet, người đã chia sẻ những phát hiện qua tweet sau.

DeFi có 20k người dùng mà họ cho biết @ zapper_fi MAUs @ 292k trong tháng 8

Ít người hiểu ⚡️ pic.twitter.com/LMSybjRfin

– Seb Audet (@ sebaudet26) ngày 29 tháng 8 năm 2020

Trong biểu đồ được nhúng trong tweet, có thể thấy rằng số lượng người dùng DeFi đã tăng vọt trong tháng 8 sau khi tăng trưởng ổn định trong tháng 6 và tháng 7.

Người dùng hoạt động hàng tuần trên DeFi đạt 99,686 và người dùng hoạt động hàng ngày gần đạt 20k

Ngoài ra, ông Audet đã phân tích các con số về lượng người dùng hoạt động hàng tuần và hàng ngày. Trong trường hợp trước đây, ông đưa ra con số 99.686 người dùng hoạt động hàng tuần. Về người dùng hoạt động hàng ngày, con số này là 19.287. Dưới đây là hai dòng tweet làm nổi bật những con số này.

DAUs pic.twitter.com/kbOrD8VoPG

– Seb Audet (@ sebaudet26) ngày 29 tháng 8 năm 2020

Những con số xóa tan quan điểm rằng DeFi là dành cho cá voi

Từ biểu đồ đầu tiên, có thể quan sát thấy rằng người dùng DeFi đã tăng lên 292.000 trong tháng 8. Kỳ tích này đã đưa ra giả thiết trước đó rằng DeFi chỉ là một hoạt động dành cho cá voi. Nhóm các nhà đầu tư tiền điện tử này được cho là những người duy nhất có thể chi trả phí gas ETH cao trong thời gian mạng Ethereum bị tắc nghẽn.

Tuy nhiên, với Tether hiện đang hoạt động trên lớp vận chuyển OMG, sự tắc nghẽn của mạng Ethereum đã giảm đáng kể với giao dịch ETH trung bình hiện có giá khoảng 0,58 đô la.

Zapper.fi là gì?

Zapper.fi là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng DeFi quản lý tài sản của họ từ một giao diện đơn giản. Nền tảng được tạo ra là kết quả của việc DeFiSnap và DeFiZap kết hợp với nhau để cung cấp trải nghiệm độc đáo cho người dùng DeFi.

Zapper.fi hiện cung cấp khả năng tích hợp với 19 nền tảng DeFi phổ biến bao gồm Uniswap, Curve, Compound, Balancer, Maker, Synthetix, 1Inch, Aave, dYdX, Fulcrum, Ox và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ các ví phổ biến như Metamask, Trust, Formatic, Coinbase, imToken và WalletConnect.


Viết một bình luận