Người dùng Bitcoin chuyển BTC trị giá 300 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Người dùng Bitcoin chuyển BTC trị giá 300 triệu đô la

www.financemagnates.com

07 tháng 4 năm 2021 13:26, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cá voi Bitcoin đang di chuyển tài sản tiền điện tử của họ với số lượng lớn khi một người dùng đã chuyển gần 300 triệu đô la BTC vào ngày hôm qua.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi công ty phân tích và theo dõi blockchain Whale Alert, một người dùng đã chuyển 5.193 BTC vào một ví không xác định vào ngày 6 tháng 4. Giao dịch được thực hiện lúc 21:23 UTC.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh vào thứ Tư sau khi BTC giảm gần 4%. Khi viết bài, Bitcoin đang giao dịch gần 56.000 đô la với vốn hóa thị trường là 1,04 nghìn tỷ đô la. Vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của BTC đã hoạt động tốt đối với tiền kỹ thuật số khi hoạt động mạng của Bitcoin tăng đáng kể trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Dữ liệu mới nhất từ ​​Glassnode chỉ ra rằng hơn 1,98 triệu Bitcoin đã được giao dịch trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Cá voi Bitcoin đóng một vai trò quan trọng trong hành động giá của BTC vì sự di chuyển của một lượng lớn tạo ra sự thiếu hụt nguồn cung. Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã chứng kiến ​​dòng tiền BTC lớn.

Ngoài biến động mới nhất là 5.193 BTC, một con cá voi tiền điện tử đã chuyển 3.357 BTC trị giá hơn 196 triệu đô la vào ngày 6 tháng 4. Giao dịch được thực hiện lúc 19:07 UTC.

Thể chế chấp nhận Bitcoin

Việc áp dụng tổ chức của Bitcoin đang tăng mạnh kể từ đầu năm 2021. Tiền điện tử lớn nhất thế giới lần đầu tiên chứng kiến ​​hiệu suất tốt nhất trong quý 1 năm 2021 kể từ năm 2013. Grayscale, MicroStrategy, Tesla, Square và Meitu đã tích lũy tiền kỹ thuật số với số lượng lớn trong vài năm qua tháng. Đầu tuần này, MicroStrategy đã thông báo rằng công ty đã mua thêm số Bitcoin trị giá 15 triệu đô la. Công ty tình báo kinh doanh hiện có hơn 91.000 BTC.

Nhận xét về việc áp dụng Bitcoin theo thể chế trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, David Solomon, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, cho biết: “Có những hạn chế quy định đáng kể xung quanh chúng tôi và chúng tôi hoạt động như một nguyên tắc xung quanh tiền điện tử như Bitcoin. Khi khách hàng của chúng tôi có nhu cầu tham gia vào không gian này, chúng tôi có thể tiếp tục tìm cách hỗ trợ khách hàng của mình ”.


Viết một bình luận