Người đồng sáng tạo Dogecoin hối tiếc vì không trở thành HODLer $ DOGE Quay lại năm 2014

Cập nhật thông tin mới nhất về Người đồng sáng tạo Dogecoin hối tiếc vì không trở thành HODLer $ DOGE Quay lại năm 2014

www.cryptoglobe.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 22:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Billy Markus, một trong những người đồng sáng tạo ra tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE), trên phương tiện truyền thông xã hội dường như đã tiết lộ rằng anh ấy rất tiếc vì đã không nắm giữ tiền điện tử mà anh ấy đã giúp tạo ra kể từ khi giá của nó tăng vọt trong vài tháng qua.

Trong một tweet, Markus tiết lộ rằng vào năm 2014, giá DOGE chỉ là 0.0002624 đô la cho mỗi đồng xu, trong khi một bitcoin có giá trị khoảng 624 đô la. Ethereum, hiện là tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, thậm chí vẫn chưa được tạo ra.

vào ngày này năm 2014
– một $ DOGE trị giá $ 0,0002624
– một đô la BTC trị giá 624 đô la
– $ ETH vẫn chưa được phát minh

$ 100 đô la trong $ DOGE bây giờ sẽ là $ 88,975

điều tốt là tôi đã gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm 0,75% APR của mình

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 7 tháng 7 năm 2021

Theo Markus, 100 đô la đầu tư vào DOGE vào thời điểm hiện tại sẽ trị giá gần 90.000 đô la. Tuy nhiên, thay vì đặt tiền của mình vào tiền điện tử, anh ấy đã gửi tiền tiết kiệm của mình vào tài khoản tiết kiệm 0,75% APR.

Đáng chú ý, Markus đã bán toàn bộ số Dogecoin nắm giữ của mình vào năm 2015 với số tiền gần bằng để mua một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng. Nói với Bloomberg, Markus biện minh cho việc bán hàng là anh ta đã bị cho thôi việc và rất thiêng liêng về “khoản tiết kiệm đang cạn kiệt của anh ta vào thời điểm đó.” Để tồn tại, anh ấy đã bán DOGE của mình.

Markus không có cách nào để dự đoán giá Dogecoin sẽ tăng từ 0.0002624 đô la cho mỗi đồng xu lên mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm nay là 0,74 đô la. Mặc dù phải chịu đựng một đợt sụt giá sau khi chạm mức cao nhất, DOGE vẫn đang giao dịch ở mức 0,21 đô la.

Đầu năm nay, Markus đã thực hiện khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên sau 8 năm khi đầu tư vào DOGE. Anh ấy không tiết lộ số tiền anh ấy đã đầu tư vào tiền điện tử.

Tôi đã mua dogecoin sau 8 năm thề không bao giờ mua tiền điện tử nữa, một giờ trước.

Tôi đã kiểm tra giá 7 lần cho đến nay. Tôi đã tăng 10% và bây giờ nó đã tăng trở lại 3%.

Dù sao, điều này có vẻ lành mạnh.

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Nhìn vào biểu đồ giá của nó, một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh và bitcoin bull đã dự đoán rằng giá Dogecoin được “lập trình” để giảm xuống 0,05 USD và ngay cả CEO Elon Musk của Tesla cũng không thể cứu được. Dự đoán của anh ấy dựa trên mô hình biểu đồ đầu và vai.

Như đã báo cáo, cố vấn tài chính huyền thoại và tác giả sách bán chạy nhất Ric Edelman đã tiết lộ rằng ông tin rằng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin ($ DOGE) là một “trò lừa đảo” sẽ kết thúc “rất tệ”, mặc dù ông ấy lạc quan về không gian tiền điện tử nói chung .


Viết một bình luận