Người bán sản phẩm thông minh Wellbots hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Người bán sản phẩm thông minh Wellbots hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

coinfomania.com

12 tháng 7 năm 2021 17:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Khi việc sử dụng tiền điện tử chính thống tiếp tục tăng, cửa hàng Thương mại điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Wellbots đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử khi thanh toán.

Theo một thông báo chính thứcKhách hàng của Wellbots hiện có thể thanh toán hàng hóa trên nền tảng bằng cách sử dụng sáu loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Dai stablecoin (DAI) và USD Coin (USDC).

Phil Berdugo, Giám đốc điều hành của Wellbots, lưu ý rằng công ty rất vui khi nằm trong số các cửa hàng Thương mại điện tử sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, do tiềm năng to lớn liên quan đến tài sản.

Berdugo nói thêm: “Wellbots luôn là người tiên phong và chúng tôi rất vui mừng khi liên tục bổ sung các tính năng và dịch vụ cải tiến để làm cho khách hàng hài lòng.

Với việc bổ sung sáu loại tiền điện tử phổ biến, Wellbots hiện có tổng cộng 12 tùy chọn thanh toán cho danh sách khách hàng ngày càng tăng của mình.

Cho đến nay, nhà bán lẻ trực tuyến sản phẩm thông minh chỉ hỗ trợ các phương thức thanh toán truyền thống như Shop Pay, Google Pay, PayPal, Amazon Pay, Thẻ tín dụng và Affirm.

Tuy nhiên, với sự phát triển của tiền điện tử từ chỗ chỉ là một công cụ phòng ngừa lạm phát thành một phương thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi, Wellbots đã cho rằng nó phù hợp để tích hợp các tài sản vào danh sách các phương thức thanh toán ngày càng tăng của mình.

“12 phương thức thanh toán đó khiến Wellbots trở thành một trong những công ty Thương mại điện tử linh hoạt, linh hoạt và thân thiện với người dùng nhất ở Bắc Mỹ,” trích đoạn thông báo được đọc.

Người bán trực tuyến chấp nhận tiền điện tử

Ngành công nghiệp thanh toán toàn cầu đang trải qua một giai đoạn phát triển lớn, khi một số thương gia trực tuyến đang tìm cách thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử mua hàng trên nền tảng của họ bằng cách tích hợp tiền điện tử vào danh sách các phương thức thanh toán của họ.

Những thương gia như nhà sản xuất ô tô điện nổi tiếng của Mỹ Tesla đã gây chấn động thế giới vào đầu năm nay khi thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các phương tiện của mình.

Công ty đã được hoan nghênh hơn nữa khi lưu ý rằng họ sẽ không chuyển đổi Bitcoin thành fiat, vì họ hy vọng sẽ được hưởng lợi từ việc tăng giá có thể xảy ra đối với tiền điện tử.

Trong khi đó, Vasant Prabhu, Giám đốc tài chính tại Visa cho biết khách hàng của mình đã sử dụng hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau trong nửa đầu năm.


Viết một bình luận