Nghệ sĩ nhạc pop Nga sử dụng Blockchain để chuyển quyền bài hát

Cập nhật thông tin mới nhất về Nghệ sĩ nhạc pop Nga sử dụng Blockchain để chuyển quyền bài hát

btcmanager.com

18 tháng 9 năm 2020 05:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nghệ sĩ nhạc pop người Nga Oleg Kenzov đã hoàn thành việc chuyển giao quyền kỹ thuật số chính của một giai điệu mà anh ấy sáng tác bằng cách sử dụng nền tảng blockchain được hỗ trợ bởi chính quyền Nga.

Blockchain được sử dụng để chuyển nhượng quyền âm nhạc

Theo chỉ định của VC.ru, studio Soyuz đã đạt được thỏa thuận hợp tác ủy quyền với cơ quan quản lý âm nhạc FONMIX để lưu hành giai điệu “Po Kaifu” của Kenzov đến các cửa hàng, quán cà phê và trung tâm giải trí, những người muốn sử dụng nó cho mục đích phát lại.

Động thái bản quyền blockchain đáng nhớ đã được tổ chức dưới sự chứng kiến ​​của những người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc từ các tổ chức và nhãn hiệu thu âm quan trọng, chẳng hạn như Warner Music Russia, Sony Music, Universal Music, tên Zhara Music, trong số những người khác.

Các tổ chức âm nhạc dự đoán rằng sự đổi mới sẽ giúp giảm bớt sự phân tán của các biểu hiện du dương từ những người thợ thủ công trong khu phố, bằng cách làm cho tất cả các cuộc tụ họp cần thiết để di chuyển các quyền được vi tính hóa trở nên đơn giản hơn.

Tất cả các nghệ sĩ sử dụng sân khấu sẽ nhận được khoản tiền trả góp ngay lập tức. Toàn bộ chu kỳ chuyển quyền âm nhạc mất dưới mười phút.

Giai đoạn chuỗi khối IPChain cung cấp các công cụ để xử lý các biểu hiện của nghệ sĩ khi chúng được truyền tải ra quốc tế, xem xét sự ban hành của các quốc gia rõ ràng và bất kỳ tên hồ sơ nào buộc phải giới hạn địa lý.

Andrey Krichevsky, chủ tịch Hiệp hội IPChain, nhận xét:

“Kinh doanh âm nhạc là vô cùng hợp lý theo cách như vậy. Do đó, blockchain đã từ khá lâu trước đây vẫn là một bộ máy hấp dẫn, tuy nhiên không phải là một bộ máy không thể nhầm lẫn. Hiện tại, chúng tôi cuối cùng đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi của đối tác: “Tại sao?”. “

Ông nói thêm rằng IPChain đang hướng tới việc tạo ra một môi trường thoải mái cho công việc chung của các hãng và nghệ sĩ cũng như tăng khối lượng của thị trường âm nhạc nói chung.

Tiền điện tử được chọn trong số các nghệ sĩ

Một đánh giá do cửa hàng âm nhạc hàng đầu eMusic dẫn đầu vào tháng 7 đã phát hiện ra rằng hầu hết khách hàng sẵn sàng thanh toán bằng tiền điện tử trong trường hợp nó cho phép các nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền hơn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng 65% khách hàng của eMusic sẽ sử dụng tiền kỹ thuật số vì những lý do đã đề cập trước đây. Điều quan trọng là 8% số người được hỏi đã sử dụng Bitcoin (BTC) hoặc một số loại tiền điện tử khác trước đó.

Nghệ thuật và âm nhạc trên một chuỗi khối đã chứng kiến ​​một số người tham gia chỉ riêng vào năm 2020.

Theo báo cáo của BTCManagermột thị trường dựa trên Ethereum đã bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số vào đầu năm nay từ một nghệ sĩ nổi tiếng người Anh, với tác phẩm gốc được xác minh và xác thực công khai trên chuỗi khối Ethereum.


Viết một bình luận