NGD tìm kiếm bên thứ ba chịu trách nhiệm về sự phát triển và tăng trưởng của Flamingo

Cập nhật thông tin mới nhất về NGD tìm kiếm bên thứ ba chịu trách nhiệm về sự phát triển và tăng trưởng của Flamingo

neonewstoday.com

08 tháng 4 năm 2021 03:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Flamingo Finance đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một nhóm độc lập để chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng DeFi của Neo. Mặc dù Neo Global Development sẽ chấp nhận các bài nộp và sàng lọc người đăng ký, nhưng cuối cùng, chủ sở hữu mã thông báo FLM sẽ bỏ phiếu phê duyệt nhóm. NGD nói:

[Flamingo’s] sự phát triển hiện tại và các hoạt động hàng ngày cho đến nay đã được hỗ trợ bởi NGD. Tuy nhiên, là một nền tảng mở hướng tới cộng đồng, chúng tôi đang cùng cộng đồng khám phá các cách để nuôi dưỡng và phát triển dự án này trong giai đoạn tiếp theo. Khi dự án hoàn thiện, chúng tôi mong muốn biến Flamingo thành một dự án hướng tới cộng đồng hơn, do một nhóm độc lập được lựa chọn từ cộng đồng dẫn dắt.

NGD đang tìm kiếm các năng lực sau từ các nhóm gửi đề xuất:

  • Một cấu trúc đội hoàn chỉnh và ổn định
  • Rất quen thuộc với các hợp đồng thông minh blockchain, đặc biệt là với các dự án DeFi
  • Kinh nghiệm vận hành dự án quốc tế
  • Văn hóa đội cởi mở và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

Flamingo ra mắt vào tháng 9 năm 2020 với NGD bao gồm chi phí phát triển, vận hành và quảng bá dự án ban đầu. Trong tương lai, họ dự đoán chi phí hoạt động hàng tháng khoảng 75.000 đô la Mỹ. Để trợ cấp chi phí phát triển của Flamingo, NGD sẽ sớm đề xuất FIP ​​# 3 thành lập quỹ để hỗ trợ nhóm phát triển tiếp theo.

Vào thời điểm báo chí, NGD có kế hoạch dành 2,5 triệu mã thông báo FLM (khoảng 1,75 triệu đô la) làm vốn để hỗ trợ các hoạt động trong tương lai.

Bất kỳ nhóm nào quan tâm đến việc xây dựng và duy trì nền tảng Flamingo DeFi đều được khuyến khích liên hệ với NGD tại contact@flamingo.finance.

Cho đến khi có người kế nhiệm, NGD sẽ tiếp tục điều hành và duy trì Flamingo.


Viết một bình luận