Ngay cả sau khi tăng 350% so với tháng 3, Ethereum vẫn phải đối mặt với một mức kháng cự chính

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngay cả sau khi tăng 350% so với tháng 3, Ethereum vẫn phải đối mặt với một mức kháng cự chính

www.newsbtc.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020, 09:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất là ~ 85 đô la trong đợt rút vốn đầu tư vào tháng 3, làm tan nát hy vọng của các nhà đầu tư vào tài sản này. Nhưng do sự phục hồi của giá Bitcoin và trên hầu hết các thị trường toàn cầu, ETH đã tăng cao hơn.

Từ mức thấp đó, tài sản hiện đã tăng khoảng 350%, phục hồi lên 385 đô la vào thời điểm bài báo này viết. Ở mức cao nhất địa phương, Ethereum được giao dịch với giá 440 đô la, với những con bò đực xoay sở để giành được tài sản cao hơn nhiều so với trước đây.

Với động thái gần đây này, cấu trúc thị trường gấu vĩ mô của ETH đã bị phá vỡ. Ethereum hiện đã hình thành mức cao hơn trong khung thời gian vĩ mô, cho thấy nó đã sẵn sàng tăng cao hơn trong những tháng tới.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tin rằng Ethereum đang phải đối mặt với một mức kháng cự quan trọng sẽ ngăn chặn bất kỳ cuộc biểu tình nào cho đến khi nó được xác nhận là hỗ trợ.

Bài đọc liên quan: Crypto Tidbits: Mua Bitcoin trị giá 250 triệu đô la của MicroStrategy, Sự bùng nổ của ETH DeFi, BitMEX KYC

Ethereum có một mức kháng cự tổng thể để vượt qua

Theo một nhà phân tích, Ethereum phải đối mặt với mức kháng cự giá hàng tháng quan trọng ở mức $ 390. Mức này đóng vai trò là mức kháng cự vĩ mô và hỗ trợ cho tiền điện tử hàng đầu trong lịch sử lâu đời của nó, đặc biệt là trong đợt điều chỉnh năm 2017 và năm 2018.

Hình ảnh

Chart of ETH's price action over the past few years with analysis by crypto trader @CryptoCred on Twitter. Chart from TradingView.com

Trong khi các nhà phân tích nói rằng tài sản sẵn sàng vượt qua ngưỡng kháng cự trong thời gian tới, có một số nguyên nhân ngắn hạn đáng lo ngại.

IntoTheBlock, một công ty phân tích blockchain, báo cáo rằng có những xu hướng giảm giá quan trọng trong ngắn hạn. Tính đến ngày 25 tháng 8, bốn trong số bảy trong số các chỉ số cốt lõi của công ty cho Ethereum đang in các kết quả “giảm giá”: về tiền, giao dịch lớn, sự mất cân bằng khối lượng đặt mua và động lượng thị trường tương lai.

Nó cũng đã được lưu ý bởi Santiment đương đại của IntoTheBlock rằng số lượng người dùng hoạt động hàng ngày trên mạng Ethereum đã giảm trong những tuần gần đây, dường như để phản ứng với sự gia tăng mạnh mẽ của phí giao dịch.

Bài đọc liên quan: 3 xu hướng này cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để tăng sau khi giảm 1.000 đô la

Bulls vẫn đang trong tầm kiểm soát: Các nguyên tắc cơ bản

Những người đầu cơ giá lên vẫn lạc quan về Ethereum bất chấp những bất ổn gần đây xung quanh hành động giá của nó.

Raoul Pal, người sáng lập Real Vision và một cựu chiến binh Phố Wall, đã nói trong một số trường hợp rằng ông nghĩ rằng Ethereum sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong việc áp dụng do tài chính phi tập trung. Ông nói thêm rằng ETH là một trò chơi áp dụng, với DeFi là chất xúc tác thúc đẩy tăng trưởng.

Chris Burniske, một đối tác của Placeholder Capital, lặp lại sự lạc quan. Ông lưu ý rằng Ethereum “nền kinh tế chuỗi mạnh mẽ” sẽ cho phép nó phá vỡ mức vốn hóa thị trường trị giá một nghìn tỷ đô la trong chu kỳ thị trường này.

Bài đọc liên quan: Crypto Tidbits: Dave Portnoy giảm Bitcoin, Tether hỗ trợ mạng OMG của Ethereum, DeFi vẫn hot
Featured Image from Shutterstock
Price tags: ethusd, ethbtc
Charts fromt TradingView.com
Even After 375% Jump from March, Ethereum Still Faces a Key Resistance

Viết một bình luận