Ngân hàng tiền điện tử Cashaa có thể trở thành vị cứu tinh cho các sàn giao dịch của Ấn Độ khi ra mắt

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngân hàng tiền điện tử Cashaa có thể trở thành vị cứu tinh cho các sàn giao dịch của Ấn Độ khi ra mắt

coingape.com

12 tháng 7 năm 2021 09:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ngân hàng tiền điện tử Cashaa đã công bố ra mắt tại Ấn Độ trong tháng 8 sắp tới ở các bang New Delhi, Gujarat và Rajasthan. Cashaa đã chia sẻ kế hoạch mở rộng sang lãnh thổ Ấn Độ với các bang Maharashtra, Uttar Pradesh và Tây Bengal trong giai đoạn thứ hai của kế hoạch của họ.

Ngân hàng tiền điện tử có thể trở thành vị cứu tinh cho các sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ đang gặp khó khăn trong việc cung cấp các dịch vụ liền mạch cho khách hàng do sự bất hợp tác của các ngân hàng Ấn Độ. Cashaa sẽ bao gồm việc giới thiệu các tài khoản ngân hàng cá nhân để phù hợp với giao dịch Peer Peer. Ngoài ra, Cashaa cũng sẽ cung cấp thẻ ghi nợ và các khoản cho vay đối với tiền điện tử cũng như các khoản vay để mua tiền điện tử ở Ấn Độ.

“Chúng tôi sẽ đến Ấn Độ vào tháng tới. Chúng tôi sẽ tung ra các tài khoản ngân hàng cá nhân để các nhà giao dịch cá nhân có thể thực hiện giao dịch ngang hàng ngang hàng. Các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ có thể giao dịch mà không sợ tài khoản ngân hàng của họ bị đóng băng, ”Kumar Gaurav, Giám đốc điều hành và Người sáng lập, Cashaa cho biết.

Ấn Độ chờ đợi các quy định tích cực

Các ngân hàng Ấn Độ đã từ chối cung cấp dịch vụ của họ cho các sàn giao dịch tiền điện tử mặc dù đã có phán quyết năm 2020 yêu cầu họ làm như vậy. Các ngân hàng viện dẫn việc chính phủ không có sự thông quan theo quy định là lý do cho việc từ chối các dịch vụ.

Nirmala Sitharaman, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ gần đây trong một cuộc phỏng vấn cho biết họ đã sẵn sàng với dự luật Nội các mà họ đã dày công nghiên cứu. Nếu dự luật tiền điện tử tìm được chỗ đứng trong phiên họp quốc hội sắp tới và sau đó được thông qua, Ấn Độ có thể sớm trở thành con ngựa ô của lĩnh vực tiền điện tử.

“Chúng tôi đã làm rất nhiều việc về nó. Chúng tôi đã lấy đầu vào của các bên liên quan. Ghi chú Nội các đã sẵn sàng. Chúng ta phải xem khi nào Nội các có thể lấy nó lên và xem xét nó để sau đó chúng tôi có thể di chuyển nó. Từ phía chúng tôi, tôi nghĩ rằng một hoặc hai dấu hiệu mà tôi đã đưa ra là ít nhất đối với fintech, các dự án thử nghiệm và thí điểm sẽ có một cửa sổ. Nội các sẽ phải đưa ra quyết định. ”, Sitharaman nói.

Trong khoảng thời gian ngắn một năm, Ấn Độ đã cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong các khoản đầu tư tiền điện tử với mức tăng khoảng 19.000 phần trăm trong đầu tư tiền điện tử. Chỉ ra sự hỗ trợ từ cả chính phủ và người dân, Ấn Độ có thể là một tin tức lớn đối với cộng đồng tiền điện tử.


Viết một bình luận