Ngân hàng SEBA tham gia SIX với tư cách là nhà phát hành tiền điện tử ETP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngân hàng SEBA tham gia SIX với tư cách là nhà phát hành tiền điện tử ETP

www.financemagnates.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 13:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ (SIX) hôm nay đã thông báo rằng Ngân hàng SEBA đã tham gia sàn giao dịch với tư cách là nhà phát hành ETP mới. Ngân hàng sẽ ra mắt bốn ETP tiền điện tử mới vào ngày mai.

Theo thông báo chính thức, Ngân hàng SEBA đã tham gia SIX với tư cách là nhà phát hành ETP thứ ba trong năm nay. Vào tháng 1 năm 2021, ETC Group, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, đã niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin (ETP) của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ với ký hiệu mã chính là BTCE. Finance Magnates cũng đã báo cáo về việc ra mắt ETP tiền điện tử của CoinShares vào SIX.

Trong khi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm tiền điện tử được quản lý, Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ đề cập rằng họ đã chứng kiến ​​hơn 71.240 giao dịch và doanh thu giao dịch khoảng 2,42 tỷ CHF kể từ đầu năm nay.

Bình luận về thông báo mới nhất, Christian Reuss, Giám đốc SIX Swiss Exchange, cho biết: “Khi phân bổ tài sản của họ cho tiền điện tử, các nhà đầu tư ngày càng đưa ra quyết định có ý thức có lợi cho Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ vì nó mang lại những lợi thế quan trọng như tính minh bạch, thanh khoản và công bằng cũng như định giá có trật tự. Với các sản phẩm mới từ SEBA, các nhà đầu tư có đủ loại 79 sản phẩm tiền điện tử để lựa chọn. ”

Sản phẩm tiền điện tử

Mối quan tâm của tổ chức và bán lẻ đối với các sản phẩm đầu tư liên quan đến tiền điện tử đã tăng lên đáng kể trong vài tháng qua. Vào tháng 2 năm 2021, Finance Magnates đã báo cáo về việc ra mắt Polkadot ETP đầu tiên trên thế giới trên SIX. Do sự quan tâm ngày càng tăng đến nhiều loại sản phẩm tài chính, Tập đoàn SIX đã có thu nhập hoạt động tăng đột biến đáng kể khi tổng thu nhập hoạt động cho năm 2020 đạt 1.375,9 triệu CHF, tăng 21,8% so với năm 2019.

“Sự quan tâm đến Bitcoin tiếp tục tăng lên. Trong năm thứ sáu sau khi chấp nhận các sản phẩm tiền điện tử vào giao dịch tại SIX, bảy ETP và nhà phát hành sản phẩm có cấu trúc cung cấp các sản phẩm trên tám loại tiền điện tử khác nhau. Ngân hàng SEBA sẽ niêm yết Bitcoin cũng như Ethereum và ETP giỏ tiền điện tử, nâng số lượng ETP lên 51 ”, SIX đề cập trong thông báo chính thức.


Viết một bình luận