NFT của Flare Finance được bán với giá hơn 10 nghìn đô la trước khi ra mắt phiên bản beta công khai

Cập nhật thông tin mới nhất về NFT của Flare Finance được bán với giá hơn 10 nghìn đô la trước khi ra mắt phiên bản beta công khai

u.today

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 13:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Flare Finance, một hệ sinh thái tài chính phi tập trung hàng đầu của chuỗi khối được mong đợi nhiều Flare, đã chia sẻ bản cập nhật về việc khởi chạy lại chương trình thử nghiệm beta của nó.

10.000 đô la cho NFT của Flare Finance

Theo thông báo chính thức của nhóm Flare Finance, việc cung cấp mã thông báo không thể thay thế tiên phong của nó đã được hoàn thành. Giống như chiến dịch thử nghiệm của nó, cuộc đấu giá NFT của Flare Finance cũng theo chủ đề Samurai.

Flare Finance bán NFT của mình với giá 5 Ete

Thẻ Samurai NFT SR (“siêu hiếm”) của nó được bán với giá 5,06 Ethers, hoặc hơn $ 10.000 USD, trên thị trường hàng đầu cho raribles kỹ thuật số, OpenSea.

Thẻ này được tạo ra như một phần của chiến dịch quảng cáo kỷ niệm bản thử nghiệm beta công khai của các công cụ của Flare Finance. Vào thời điểm báo chí, 169 người đam mê Flare Finance đã nhận được thẻ tương tự.

Mặc dù ngày nay tất cả NFT của Flare Finance đều tồn tại trên chuỗi khối Ethereum (ETH), nhưng chúng sẽ có thể đổi được trên nền tảng Flare ngay khi nó ra mắt vào quý 2 năm 2021.

Cơ hội thứ hai cho bản beta công khai của Flare Finance

Ngoài ra, vào cuối tuần này, những người đam mê Flare am hiểu công nghệ sẽ có thể quay lại thử nghiệm với các công cụ Flare Finance DeFi. Nhóm đã xác nhận rằng bản beta của nó sẽ được khởi động lại trên Coston 2, phiên bản tiếp theo của testnet Flare.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, Coston 1 đã bị Flare Network chấm dứt hoạt động do các vấn đề với đồng bộ hóa của nó với Metamask. Các kỹ sư quyết định không sửa lỗi vội vàng mà đợi lần lặp thứ hai sẵn sàng.

Flare Finance sẽ là hệ thống giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên trên Flare. Nó sẽ bao gồm các mô-đun “canh tác năng suất”, DEX, giao diện phần thưởng khai thác và môi trường đúc tiền ổn định.


Viết một bình luận