Newegg VP cho biết Bitcoin đang tăng lên như một lựa chọn thanh toán trong Thương mại điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Newegg VP cho biết Bitcoin đang tăng lên như một lựa chọn thanh toán trong Thương mại điện tử

finbold.com

07 tháng 4 năm 2021 20:32, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng bán lẻ trực tuyến điện tử tiêu dùng Newegg Phó chủ tịch tài chính Nikki Tanlioco cho biết bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang đạt được sức hút trong Thương mại điện tử như một hình thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với PYMTS, Tanlioco lưu ý rằng nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử tăng nhanh trong đại dịch coronavirus, đặc biệt là từ người dùng cuối. Tanlioco khẳng định rằng với nhu cầu, cô ấy tin rằng tiền điện tử là lựa chọn thanh toán an toàn và đáng tin cậy trên toàn cầu.

Cô ấy nói thêm rằng các nhà bán lẻ có thể tiếp cận cơ sở khách hàng mới với bitcoin làm phương thức thanh toán thay thế khác với các tùy chọn truyền thống. Tuy nhiên, phó chủ tịch chỉ ra rằng các khoản thanh toán bằng bitcoin có sự khác biệt đáng kể khi chúng đưa ra thách thức trong việc tích hợp chức năng thanh toán.

Đại dịch mang đến cơ hội thanh toán bằng bitcoin

Tanlioco lưu ý rằng đại dịch đã dẫn đến sự bùng nổ Thương mại điện tử, tạo cơ hội cho các thực thể khác nhau coi bitcoin như một hình thức thanh toán mới. Cô ấy tuyên bố rằng thanh toán tiền điện tử nên áp dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Thương mại điện tử và không chỉ trong lĩnh vực điện tử.

Cô cũng thừa nhận rằng các nền tảng Thương mại điện tử có thể bị ngăn cản bởi các tiêu đề tiêu cực liên quan đến gian lận liên quan đến thanh toán bitcoin. Tuy nhiên, Tanlioco tuyên bố rằng không cần báo động vì có các cơ chế để đánh dấu hoạt động đáng ngờ.

“Chúng tôi thực sự không thực sự gặp phải gian lận xung quanh bitcoin. Vì vậy, đối với thanh toán bằng tiền điện tử, các yếu tố hoặc yếu tố dữ liệu nhất định trong phương thức thanh toán này khá thực sự an toàn về phía chúng tôi. Nó không giống như ai đó có thể ăn cắp thông tin thẻ tín dụng và sau đó sử dụng thẻ đó trên trang web của chúng tôi. Theo bản chất của bitcoin, thực sự không có gian lận nào gắn liền với nó, ”Tanlioco nói.

Newegg là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên chấp nhận bitcoin vào năm 2014 sau khi hợp tác với BitPay. Quan điểm của cô ấy được đưa ra sau khi PayPal (NASDAQ: PYPL) tung ra một dịch vụ cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng bitcoin như một tùy chọn thanh toán khi thanh toán.


Viết một bình luận