Nếu các nhà giao dịch Bitcoin bán khống ở đây, họ có “Tỷ lệ kiếm tiền khủng khiếp”: Nhà phân tích

Cập nhật thông tin mới nhất về Nếu các nhà giao dịch Bitcoin bán khống ở đây, họ có “Tỷ lệ kiếm tiền khủng khiếp”: Nhà phân tích

www.newsbtc.com

22 tháng 6 năm 2020 19:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sự hợp nhất của Bitcoin trong vài tuần qua không được mọi người coi là tăng giá. Trường hợp cụ thể: các nhà giao dịch tổ chức trên CME hiện đang thiếu hụt BTC tương lai.

Tuy nhiên, một nhà giao dịch nói rằng những giao dịch bán khống đó có “tỷ lệ kiếm tiền khủng khiếp”.

Bài đọc liên quan: Ethereum có thể sớm “Tập hợp khó khăn” khi DeFi đạt tốc độ thoát: Người quản lý quỹ

Bitcoin trong lịch sử không có khả năng giảm từ đây

Theo một nhà phân tích, Bitcoin có khả năng giảm xuống từ mức hợp nhất 9.000 đô la trong lịch sử là rất thấp.

Ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 21 tháng 6 để minh họa điểm này. Biểu đồ cho thấy rằng Bitcoin gần đây đã quay trở lại đường cong tăng trưởng logarit đã hỗ trợ giá của BTC trong thập kỷ qua.

Điều này cho thấy khả năng nó giảm xuống dưới đáy của đường cong là rất thấp, hiện ở mức khoảng 8.800 đô la, trừ khi có một sự kiện thiên nga đen như đã xảy ra vào tháng 3 năm 2020:

“Đây là một hương vị: Ngoại trừ nến Covid, #bitcoin không bao giờ đóng cửa dưới 2W dưới đường cong tăng trưởng nhật ký. Vì vậy, nếu bạn thiếu tối nay, bạn sẽ có tỷ lệ cược khủng khiếp. “

Chart by crypto trader "Polar Hunt" (@Polar_hunt on Twitter). Chart from TradingView.com

S&P 500 yếu có thể đe dọa Bitcoin

Tuy nhiên, chỉ số S&P 500 yếu và thị trường chứng khoán toàn cầu có thể đe dọa trường hợp tăng giá Bitcoin.

Các công ty ở Phố Wall đã quan sát thấy trong những tuần gần đây rằng câu chuyện về tiền điện tử hoàn toàn không liên quan đến thị trường chứng khoán đã không được chấp nhận.

Hai giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã đưa ra một bài thuyết trình chỉ ra rằng Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác không mang lại lợi ích đa dạng hóa khả thi so với danh mục đầu tư cổ phiếu / trái phiếu truyền thống.

Và các nhà phân tích của JPMorgan gợi ý rằng sau sự sụp đổ của tháng 3, tiền điện tử đã hoạt động hiệu quả giống như chứng khoán, làm giảm đề xuất giá trị của chúng.

Điều này có nghĩa là nếu S&P 500 sụp đổ, Bitcoin cũng vậy.

Và thật không may cho những người đầu cơ giá lên, các nhà đầu tư nổi tiếng nhận thấy chỉ số S&P 500 đang lùi lại khi nền kinh tế không thể bắt kịp tốc độ phục hồi của giá cổ phiếu.

Scott Minerd, Giám đốc điều hành toàn cầu của Guggenheim Partners, cho biết rằng ông nghĩ rằng S&P 500 có thể lùi gần 50% xuống 1.600 điểm.

Minerd cho rằng tâm lý giảm giá của mình là do ba xu hướng / tín hiệu cốt lõi: xu hướng tăng kỹ thuật mà chỉ số hình thành vào tháng 3 đã bị phá vỡ, lập luận “Đừng chống lại Fed” là sai lầm và cổ phiếu được định giá quá cao do thu nhập giảm trong khi định giá tăng .

Bài đọc liên quan: Crypto Tidbits: Bitcoin giữ 9 nghìn đô la, Ethereum DeFi tăng lực kéo, Trump đã nói về BTC vào năm 2018

Tâm lý giảm giá này đã được lặp lại bởi Jeremy Grantham, một nhà giao dịch chứng khoán, người đã gọi những đỉnh thị trường trước đó như đã thấy trong năm 2008-2009. Grantham nói với CNBC rằng ông nghĩ rằng một bong bóng đang hình thành, gọi các điều kiện thị trường hiện tại là “điên rồ”.

Featured Image from Shutterstock
Price tags: xbtusd, btcusd, btcusdt
Charts from TradingView.com
If Bitcoin Traders Short Here, They Have "Terrible Odds" Of Making Money: Analyst

Viết một bình luận