Neo để đồng lưu trữ AMA với sàn giao dịch giám sát OKEx, mở giao dịch NEO

Cập nhật thông tin mới nhất về Neo để đồng lưu trữ AMA với sàn giao dịch giám sát OKEx, mở giao dịch NEO

neonewstoday.com

23 tháng 6 năm 2020 01:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Neo Global Development (NGD) và OKEx, một sàn giao dịch giám sát tập trung, đã thông báo về việc đồng tổ chức AMA trên kênh Neo Telegram chính thức. Sự kiện dự kiến ​​bắt đầu lúc 6:00 chiều (UTC + 8) vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 6.

Trong thông báo của mình, OKEx tuyên bố sẽ có một đợt airdrop dành cho những ai tham gia và tham gia AMA sắp tới.

Chiến dịch giao dịch OKEx

Cùng với AMA, OKEx hiện đang thực hiện một chiến dịch giao dịch tặng thưởng cho người dùng đăng ký và hoạt động giao dịch NEO trên sàn giao dịch đến 8 giờ tối (UTC + 8) vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 6.

Người dùng hoàn thành xác minh cấp một KYC sẽ nhận được 3 USDT làm phần thưởng; tuy nhiên, họ phải đăng ký thông qua một trang chiến dịch duy nhất. Những người tham gia giao dịch với khối lượng tương đương hoặc lớn hơn 20 USDT trong NEO sẽ nhận được thêm tương đương 6 USDT trong NEO.

Ngoài ra, OKEx cũng sẽ phân phối phần thưởng cho người dùng từ nhóm giải thưởng 20.000 USDT. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, các yêu cầu về khối lượng giao dịch cụ thể vẫn chưa rõ ràng, cũng như các phần mà người dùng sẽ nhận được từ nhóm giải thưởng của chiến dịch.

OKEx dự kiến ​​sẽ phân phối phần thưởng cho việc xác minh KYC trong vòng năm ngày làm việc và phần thưởng cho hoạt động giao dịch trong vòng mười ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc.


Viết một bình luận