Nền tảng ứng dụng phi tập trung Blockstack sẽ sử dụng Chainlink làm giải pháp Oracle của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Nền tảng ứng dụng phi tập trung Blockstack sẽ sử dụng Chainlink làm giải pháp Oracle của nó

www.cryptoglobe.com

02 Tháng 10 2020 08:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào thứ Tư (30 tháng 9), Blockstack PBC cho biết họ sẽ tích hợp khung công tác oracle phân quyền Chainlink “như một giải pháp oracle được ưa thích cho ngôn ngữ hợp đồng thông minh Clarity được hỗ trợ bởi Blockstack và Algorand.”

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào đầu ngày hôm nay, Mitchell Cuevas, Đối tác tiếp thị của Blockstack, đã viết rằng “Các nhà phát triển Blockstack sẽ sớm có thể xây dựng các hợp đồng thông minh Clarity tinh vi, được tăng cường với dữ liệu an toàn, đã được xác thực bao gồm hàng triệu nhà cung cấp dữ liệu, API web và các hoạt động khác -các nguồn tài nguyên chuỗi nhờ công nghệ kỳ diệu của Chainlink. ”

Công việc tích hợp Chainlink sẽ được bắt đầu ngay lập tức và sẽ được hoàn thành kịp thời gian ra mắt mạng chính Stacks 2.0. Cuevas tiếp tục nói rằng “sự tích hợp ban đầu sẽ xoay quanh việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá được sử dụng rộng rãi của Chainlink, nhưng có khả năng sẽ phát triển thành một giải pháp tiên tri tổng quát cho Stacks 2.0.”

Theo Block, khi tích hợp này hoạt động, các nhà phát triển Blockstack sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • “Các nhà phát triển có thể sử dụng Chainlink để truy cập vào bất kỳ API ngoài chuỗi nào, bao gồm quyền truy cập vào dữ liệu cao cấp, được bảo vệ bằng mật khẩu và các hệ thống doanh nghiệp được chứng nhận”
  • “Các ứng dụng Blockstack có thể có được các dịch vụ tiên tri có khả năng chống thao túng cao bằng cách sử dụng bộ sưu tập lớn các nút độc lập, kháng Sybil của Chainlink và tổng hợp các phản hồi của chúng trong các thiết kế oracle phi tập trung”
  • “Chainlink có tính khái quát cao, cung cấp các giải pháp tiên tri làm sẵn trong sản xuất với giá thị trường và tính ngẫu nhiên có thể kiểm chứng, cũng như các công cụ để xây dựng các thiết kế tiên tri hoàn toàn tùy chỉnh và các công nghệ tiên tri sáng tạo bảo vệ quyền riêng tư như DECO và Town Crier hiện đang được triển khai”

Người đồng sáng lập Blockstack, Tiến sĩ Muneeb Ali, đã nói về mối quan hệ đối tác với Chainlink:

“Stacks 2.0 là một blockchain lớp 1 duy nhất có một cầu nối gốc với Bitcoin. Các hợp đồng thông minh rõ ràng mang lại sức mạnh mới cho các nhà phát triển của chúng tôi.

“Nguồn cấp dữ liệu chất lượng cao từ Oracles là một khối xây dựng quan trọng đối với các nhà phát triển hợp đồng Clarity. Với sự quen thuộc và hiểu biết của chúng tôi về đội ngũ và công nghệ ấn tượng của Chainlink, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này và kết quả của các kỳ tích Chainlink sẽ thúc đẩy hệ sinh thái chia sẻ của chúng tôi. ”


Viết một bình luận