Nền tảng cho vay tiền điện tử được Cred Onboards Các cựu Giám đốc điều hành của Western Union và PwC

Cập nhật thông tin mới nhất về Nền tảng cho vay tiền điện tử được Cred Onboards Các cựu Giám đốc điều hành của Western Union và PwC

u.today

23 tháng 6 năm 2020 11:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng cho vay và cho vay tiền điện tử dựa trên chuỗi khối Cred đã bổ sung hai giám đốc điều hành cấp cao, Daniel Goldstein và Bethany De Lude, vào đội ngũ lãnh đạo của mình, theo một thông cáo báo chí mới.

Giám đốc điều hành của Cred, Dan Schatt, ca ngợi những người mới thuê là ‘một số tài năng tốt nhất trên thế giới’:

Chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu của Daniel và khả năng lãnh đạo đặc biệt về bảo mật thông tin của Bethany sẽ chuẩn bị cho Cred mở rộng quy mô kinh doanh của mình để hỗ trợ các giao dịch cho vay và blockchain sẽ phát triển lên hàng tỷ đô la.

Nhiều thập kỷ kinh nghiệm điều hành

Goldstein từng là phó chủ tịch kỹ thuật kỹ thuật số của Western Union trước khi nhận công việc tương tự tại Công nghệ nổi bật, nơi ông đang làm việc về một giải pháp chuỗi cung ứng phi tập trung cho vàng.

Đội ngũ này có bề dày thành tích đổi mới và hiểu cách áp dụng công nghệ mới để giải quyết các vấn đề hiện tại của ngành và tạo ra giá trị đáng kể.

Trong khi đó, De Lude gia nhập quản lý cấp cao của PricewaterhouseCoopers vào cuối những năm 90 với gần một thập kỷ kinh nghiệm tại Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA).

Từ năm 2010 đến năm 2019, cô đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Cơ quan Tư pháp Liên bang, nơi cô làm việc trong việc xây dựng một khuôn khổ an ninh hiện đại hóa.

Đối tác đáng tin cậy với Spencer Dinwiddie

Trở lại vào tháng 3, Cred đã công bố dịch vụ mới của mình được triển khai cùng với ngôi sao bóng rổ người Mỹ Spencer Dinwiddie với mức lãi lên tới 10%.

Ngoài việc hỗ trợ Bitcoin, Litecoin và Ether, các khách hàng của Cred cũng có cơ hội kiếm tiền lãi từ hai stablecoin (TrueUSD và UPUSD), điều này có vẻ đúng lúc khi thị trường sụp đổ.

Tháng 6 năm ngoái, Cred cũng bắt đầu đưa ra mức giá cao hơn cho người dùng của Uphold.


Viết một bình luận