Nền tảng cho vay Ontology DeFi ra mắt trên Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Nền tảng cho vay Ontology DeFi ra mắt trên Ethereum

Wing, nền tảng cho vay DeFi chuỗi chéo dựa trên tín dụng được phát triển bởi Ontology, blockchain công khai chuyên về nhận dạng và dữ liệu phi tập trung, hiện đang hoạt động trên Ethereum.

Ra mắt trên blockchain Ontology vào tháng 9 năm 2020, Wing đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về cả tổng giá trị bị khóa, hiện ở mức hơn 200 triệu đô la, cũng như mức độ hoạt động cho vay và đi vay giữa những người dùng.

Sau khi tích hợp với Ethereum, hàng triệu người dùng DeFi toàn cầu giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn cho vay, vay và bảo hiểm độc đáo của Wing, bao gồm tùy chọn hoán đổi tài sản thành tài sản cố định trên blockchain Ontology, nơi họ có thể tìm thấy phí giao dịch thấp hơn và tốc độ xử lý cao hơn .

Wing được thiết kế để thúc đẩy mối quan hệ cùng có lợi giữa người đi vay, chủ nợ và người bảo lãnh thông qua mô hình quản trị phi tập trung và cơ chế kiểm soát rủi ro.

Li Jun, Người sáng lập Ontology, cho biết,

“Trong việc sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng phi tập trung của Ontology, OScore và giao thức nhận dạng phi tập trung ONT ID, Wing thích xác minh danh tính dễ dàng và có được bức tranh đầy đủ về lịch sử tài chính của một cá nhân mà không cần hiển thị toàn bộ giá trị của những tài sản này. Chúng tôi đã cố ý thiết kế OScore cho loại ứng dụng này: cả quyền riêng tư của cá nhân đều được bảo vệ, trong khi rủi ro đối với người cho vay được giảm đáng kể và có thể tiến hành thẩm định chính xác. Thông qua bộ công cụ và sản phẩm DeFi sáng tạo thế hệ tiếp theo này, những cá nhân đạt được điểm OScore cao sẽ có thể tối đa hóa khả năng vay nợ và giảm thiểu việc thế chấp của họ trong phiên bản Ontology của Bộ Tài chính Toàn diện (Inclusive Pool at Wing’s Ontology). ”

Ví ONTO của Ontology cũng hỗ trợ Wing trên thiết bị di động. Wing cũng đã được tích hợp vào ONTO Web, một ví mở rộng nhận dạng đa chuỗi cho Google Chrome cũng hỗ trợ các tài sản đa dạng và các ứng dụng phi tập trung từ các chuỗi công cộng như Ethereum, Ontology và Binance Smart Chain.

Mã thông báo người bán ico

Tin tức sau các thông báo rằng Wing sẽ tài trợ cho việc ra mắt hai Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink mới dựa trên Ethereum, WING / USD và ONT / USD, và quan hệ đối tác với SushiSwap chứng kiến ​​việc bổ sung pWING-pONT và pWING-ETH vào thanh khoản SushiSwap Onsen chương trình.

Viết một bình luận