Nến hàng tháng của tháng 9 có khả năng đóng cửa trong màu đỏ, nó tệ như thế nào đối với Bitcoin?

Cập nhật thông tin mới nhất về Nến hàng tháng của tháng 9 có khả năng đóng cửa trong màu đỏ, nó tệ như thế nào đối với Bitcoin?

Tháng 9 chưa bao giờ là một tháng đặc biệt tuyệt vời đối với giá Bitcoin trong lịch sử, và năm nay đã củng cố thực tế đó.

Giả sử giá vẫn ở mức đóng cửa, giá Bitcoin sẽ giảm 7,5% so với giá mở cửa hàng tháng. Năm ngoái, trong tháng 9, tài sản này đã giảm 13,5% và năm trước đó đã giảm 5,96%.

Tuy nhiên, bất chấp điều này, tiền điện tử hàng đầu có thể kết thúc quý với mức đóng cửa cao thứ hai từ trước đến nay nếu nó có thể duy trì trên 10.590 đô la – theo dữ liệu từ Skew.

Mặc dù rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại từ quý 4 năm 2017 ở mức 13.660 đô la vào khoảng thời gian này, nhưng chúng ta sắp bước vào một trong những tháng hoạt động tốt hơn của Bitcoin, điều này có thể mang lại cho chúng ta mức cao hàng năm mới đó chúng ta ‘ tất cả đã được hy vọng.

Bitstamp BTC / USD Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ BTC / USD qua Tradingview

Các mức giá BTC cần theo dõi trong ngắn hạn

Trên biểu đồ BTC / USD 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng giá Bitcoin vẫn nằm trong kênh tăng (màu cam) và gần đây đã quay trở lại mức hỗ trợ kênh thấp hơn ở mức $ 10,680 sau khi bị từ chối mạnh ở mức kháng cự mở hàng tuần ($ 10,780).

Điểm giá cụ thể này cũng đang được củng cố bởi đường 200 EMA, điều này sẽ khiến mức này thậm chí khó bị phá vỡ hơn trong ngắn hạn.

Đường trung bình của kênh (đường trắng đứt nét) bây giờ có thể sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự tạm thời khi các nhà giao dịch tăng giá cố gắng phục hồi sau đợt giảm giá.

Nhìn xuống phía dưới, nếu đà bán tiếp tục tăng trong một vài cây nến tiếp theo, chúng ta có thể thấy BTC bị loại khỏi kênh. Trong trường hợp đó, mức $ 10,570 có thể tạo ra phản ứng vì nó đã hoạt động như một mức hỗ trợ và kháng cự trong 9 ngày qua. Ngay bên dưới đó, chúng tôi cũng có hỗ trợ kênh lớn hơn nhiều (màu vàng) sẽ ngăn chặn bất kỳ sự sụt giảm nào nữa (hiện tại).

Trong ngắn hạn, chúng ta nên đợi cho đến khi BTC in mức cao mới cao hơn trên 10.780 đô la và giá mở cửa hàng ngày ở mức 10.839 đô la trước khi giả định rằng xu hướng trong tuần là tăng.

Tổng vốn thị trường: 348 tỷ USD

Vốn thị trường bitcoin: 198 tỷ đô la

Sự thống trị của Bitcoin: 57,0%

* Dữ liệu của Coingecko.


Viết một bình luận