NEM bắt đầu giai đoạn đầu tiên của quá trình di chuyển sang chuỗi khối Symbol thế hệ tiếp theo của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về NEM bắt đầu giai đoạn đầu tiên của quá trình di chuyển sang chuỗi khối Symbol thế hệ tiếp theo của nó

www.cryptoninjas.net

16 tháng 9 năm 2020 19:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tập đoàn NEM hôm nay đã thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình chọn tham gia Symbol, giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo của họ. Chọn tham gia đại diện cho bước đầu tiên của quá trình di chuyển từ NEM NIS1, cung cấp blockchain ban đầu của NEM, sang chuỗi công cộng Symbol, một chuỗi cấp doanh nghiệp mới sẽ được giới thiệu song song với NIS1. Để đáp ứng những người dùng NIS1 hiện tại, hai chuỗi sẽ tiếp tục chạy song song với nhau.

Bình luận về thông báo này, David Shaw, Giám đốc điều hành của NEM Group, cho biết “Quy trình chọn tham gia là một phần quan trọng trong quá trình di chuyển của chúng tôi và là bước tiếp theo thiết yếu trong lộ trình dẫn đến việc ra mắt Symbol. Nhóm của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và tiếp thu những bài học từ việc xây dựng NEM NIS1 bên cạnh những tiến bộ trong ngành và các ý tưởng thiết lập tính năng để phát triển Biểu tượng. Symbol được xây dựng từ đầu để an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung, với các ứng dụng doanh nghiệp là cốt lõi của tất cả những gì chúng tôi làm. Người dùng NIS1 chọn tham gia ngay bây giờ sẽ là một trong những người đầu tiên trải nghiệm tất cả các khả năng của Symbol sau khi ra mắt mạng chính. ”

Là một phần của quá trình di chuyển, tất cả những người nắm giữ XEM, đơn vị tiền tệ tự nhiên của NEM NIS1, sẽ đủ điều kiện để nhận mã thông báo XYM trên Symbol khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Để cung cấp cho chủ sở hữu XEM cơ quan trong suốt quá trình di chuyển, việc phân bổ mã thông báo của mã thông báo XYM sẽ được xác định thông qua quy trình chọn tham gia và Ảnh chụp nhanh, bản ghi tất cả số dư tài khoản XEM trên chuỗi khối NEM NIS1 sẽ được thực hiện vào đầu tháng 12 năm 2020 .

Chọn tham gia là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình di chuyển và kể từ ngày 15 tháng 9, tất cả các chủ tài khoản XEM đều có thể Chọn tham gia để yêu cầu mã thông báo XYM của họ tại Ảnh chụp nhanh.

Bằng cách chọn tham gia, chủ sở hữu XEM sẽ nhận được số dư XYM bằng với số dư XEM của họ tại thời điểm Ảnh chụp nhanh. Đối với mỗi 1 XEM do người dùng nắm giữ tại thời điểm Chụp nhanh, họ sẽ nhận được 1 XYM (1 XEM = 1 XYM). Tất cả phân bổ XYM sẽ dựa trên bản ghi số dư XEM một lần này, do đó, phân bổ XYM để chọn tham gia sẽ dựa trên số lượng người dùng XEM nắm giữ trong khi Chụp nhanh.

Iain Wilson, Giám đốc Tài chính của NEM Group, cho biết “Việc chuyển từ NIS1 sang Symbol là một sự kiện quan trọng trong lịch sử của NEM. Biểu tượng đại diện cho sự bắt đầu của chương tiếp theo của chúng tôi, như một giải pháp được xây dựng có mục đích để giúp các công ty trải nghiệm nhiều lợi ích kinh doanh của blockchain. Và chúng tôi muốn cộng đồng của mình trở thành một phần của quá trình này, bằng cách chọn tham gia, tham gia vào Snapshot và giúp tiếp tục kể câu chuyện NEM khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, xây dựng hệ sinh thái NEM và phát triển Symbol thành giải pháp blockchain cho doanh nghiệp. ”

Symbol là giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo của NEM, được xây dựng nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí, giảm sự phức tạp và hợp lý hóa sự đổi mới. Với những nâng cấp lớn về tính linh hoạt, bảo mật, tốc độ và dễ sử dụng, nền tảng Symbol là giải pháp doanh nghiệp blockchain tốt nhất trong phân khúc.

Tính năng chọn tham gia hiện đã được mở thông qua ví trên máy tính để bàn, với các phiên bản dành cho thiết bị di động (Google Play và iOS) sẽ sớm ra mắt.


Viết một bình luận