Nash ra mắt Nash Cash cho người dùng Châu Âu, cung cấp phí 0% khi mua USDC

Cập nhật thông tin mới nhất về Nash ra mắt Nash Cash cho người dùng Châu Âu, cung cấp phí 0% khi mua USDC

neonewstoday.com

17 tháng 9 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nash đã công bố sự ra mắt của Nash Cash ở châu Âu, một loại tiền điện tử chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền điện tử bản địa của nó. Nash Cash hiện cho phép mua và bán USDC đến và đi từ Euro (EUR).

Nash Cash cung cấp phí 0% khi mua tiền điện tử và nhằm mục đích bảo vệ khách hàng khỏi sự biến động của thị trường thông qua tỷ giá hối đoái được bảo vệ. Tài sản đã mua được gửi vào tài khoản giao dịch của người dùng trên Nash Exchange trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, chúng có thể được rút ra để lưu trữ lâu dài.

Hiện tại, Nash Cash có sẵn cho hầu hết người dùng trong Liên minh Châu Âu (EU), Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu (EFTA) và Vương quốc Anh (UK). Giao dịch mua có sẵn thông qua hệ thống chuyển khoản SEPA của Châu Âu.

Sự ra mắt của Nash Cash theo sau việc mua lại giấy phép cần thiết để giao dịch tiền điện tử cho fiat ở Châu Âu. Vào ngày 11 tháng 9, Nash đã công bố việc bổ sung công ty mẹ của mình vào sổ đăng ký các văn phòng trao đổi được quy định của FMA of Liechtenstein. Giấy phép cũng mở đường cho Nash khởi chạy nền tảng thanh toán, NashPay, sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và giải quyết tiền bằng tiền pháp định

Trong tương lai, Nash dự kiến ​​sẽ bổ sung hỗ trợ mua BTC, ETH và NEO, đồng thời chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, nhóm Nash có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang các khu vực khác.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:
https://blog.nash.io/nash-cash-is-now-live-in-europe/


Viết một bình luận