Nash ra mắt giao dịch Bitcoin cho người dùng Cấp 2, nhằm mục đích tăng cường cung cấp cho tất cả người dùng trong tuần này

Cập nhật thông tin mới nhất về Nash ra mắt giao dịch Bitcoin cho người dùng Cấp 2, nhằm mục đích tăng cường cung cấp cho tất cả người dùng trong tuần này

neonewstoday.com

23 tháng 4 năm 2020 19:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người đồng sáng lập và CTO của Nash, Ethan Fast, gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên Cuộc đàm phán thương mại Nasdaq để thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Nash. Vào cuối cuộc phỏng vấn, Fast đã thông báo về việc ra mắt giao dịch Bitcoin trên Nash Exchange. Tại thời điểm báo chí, giao dịch Bitcoin có sẵn cho người dùng Cấp 2 đã hoàn thành KYC và dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Nash trong tuần.

Nash ban đầu đã hoàn thành đặc tả giao thức của mình cho giao dịch Bitcoin vào tháng 3 năm 2019, với Fast tuyên bố vào thời điểm đó rằng “những gì chúng tôi đưa ra sẽ cung cấp những cải tiến đáng kể về bảo mật và hiệu suất so với bất kỳ sàn giao dịch nào hiện nay”.

Giao thức giao dịch Nash sử dụng các hợp đồng có khóa thời gian (HTLC) được băm đơn giản và các nguyên bản khác của tập lệnh để tạo ra một giải pháp kênh trạng thái tương tự như Lightning Network, cho phép giao dịch BTC không giám sát lần đầu tiên trong ngành công nghiệp blockchain.

Công cụ khớp lệnh ngoài chuỗi sẽ xử lý các đơn đặt hàng Bitcoin để cung cấp “tốc độ, tính thanh khoản và chức năng tương tự như giao dịch Bitcoin trên nền tảng tập trung”.

Hơn nữa, Nash sử dụng tính toán đa bên (MPC) để tạo chữ ký ngưỡng, trái ngược với cách tiếp cận truyền thống là sử dụng khóa riêng trực tiếp để ký giao dịch. Việc triển khai sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức và thuật toán quyền kiểm soát quyền linh hoạt đối với các khóa API riêng lẻ, giới hạn các tham số như số lượng giao dịch, số tiền rút hoặc loại tài sản.

Các khóa MPC được sử dụng để tạo chữ ký trước (Nguồn: Nash)

Chức năng API phân cấp dựa trên MPC đã được ra mắt vào đầu tháng này và bao gồm hỗ trợ giao dịch Bitcoin.

Việc tích hợp Bitcoin vào nền tảng chuỗi chéo của Nash đã được coi là “công nghệ đầu tiên” và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng giao dịch Bitcoin không giám sát với hiệu suất tương tự như các giải pháp giao dịch NEO và ETH của Nash.

Cuộc phỏng vấn của Fast với Cuộc đàm phán thương mại Nasdaq có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:
https://www.pscp.tv/w/1BdGYQALnyzGX


Viết một bình luận