Nâng cấp quyền riêng tư Litecoin ra mắt Testnet, Mainnet Dự kiến ​​vào năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về Nâng cấp quyền riêng tư Litecoin ra mắt Testnet, Mainnet Dự kiến ​​vào năm 2021

cryptobriefing.com

02 tháng 10 năm 2020 20:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nâng cấp quyền riêng tư được mong đợi nhiều cho Litecoin gần hơn khi ra mắt mạng thử nghiệm MimbleWimble của nó hiện đang hoạt động. Đây là phiên bản thử nghiệm giới hạn chỉ dành cho các nhà phát triển, với sự ra mắt của mainnet vào năm sau.

Đặt Litecoin ở chế độ riêng tư

MimbleWimble trên Litecoin là bản cập nhật sẽ triển khai các khối mở rộng cho chuỗi chính của Litecoin cho phép người dùng ẩn các giao dịch và danh tính người dùng.

#MWEB pic.twitter.com/qWiVFkhMKK

– Charlie Lee [LTC⚡] (@SatoshiLite) Ngày 30 tháng 9 năm 2020

Mặc dù được công bố vào đầu năm 2019, nhưng tiến độ về MW đã không bắt đầu cho đến khi David Burkett, nhà phát triển của Grin ++, tiếp quản vào tháng 12 năm 2019. Kể từ đó, Burkett và Litecoin Foundation đã khởi chạy thành công Github. mã số để đánh giá ngang hàng và đóng góp vào đêm qua.

Testnet hiện tại chỉ đi kèm với các tính năng cơ bản như khai thác và thêm các nút LTC vào testnet; khả năng ví sẽ không được thêm vào bây giờ.

Burkett đã làm việc trong quá trình nâng cấp được gần một năm với 6.000 USD tiền thù lao mỗi tháng, được trả cho Burkett thông qua các khoản quyên góp. Đến nay, anh ấy đã nhận mười khoản thanh toán tổng trị giá 60.000 đô la, trong đó Người sáng tạo Litecoin Charlie Lee đã quyên góp một nửa số tiền.

Còn hai tháng nữa là kết thúc cam kết của mình, Burkett sẽ sớm ra mắt mạng thử nghiệm công khai với tất cả các khả năng của giao dịch LTC.

Tuy nhiên, tính năng tích hợp mainnet của Litecoin không được mong đợi trong một năm nữa. Lee nói với các thành viên của nhóm điện tín MWEB Testnet: “3 tháng đến một năm và 3 tháng.”

Burkett cũng đang có kế hoạch xuất bản Đề xuất cải tiến Bitcoin (BIP) để triển khai MW trên BTC. Anh ấy nói trong cùng một nhóm Telegram:

“Tôi không mong nó được thực hiện một cách nghiêm túc, nhưng tôi luôn có ý định gửi một BIP và một yêu cầu kéo.”

Các cơ quan quản lý đã coi tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư là một mối đe dọa lớn do vai trò của nó trong việc thúc đẩy rửa tiền. Tuy nhiên, đối với nhiều người đam mê, quyền riêng tư và khả năng thay thế là điều cần thiết để kiếm tiền thực sự tốt.


Viết một bình luận