Nâng cấp giao thức Stellar (XLM) 13 đi vào hoạt động thành công

Cập nhật thông tin mới nhất về Nâng cấp giao thức Stellar (XLM) 13 đi vào hoạt động thành công

btcmanager.com

22 tháng 6 năm 2020 06:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Stellar (XLM), dự án blockchain thực sự phi tập trung tuyên bố tập trung vào việc cách mạng hóa thế giới thanh toán bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới liền mạch, tiết kiệm chi phí và siêu nhanh giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào, đã triển khai thành công Giao thức 13 được nhiều người mong đợi. nâng cấp sau vài tháng làm việc chăm chỉ. Nhóm cho biết nâng cấp Giao thức 13 mang lại một số cải tiến đáng kể cho mạng Stellar, bao gồm tăng phí, tài khoản ghép kênh hạng nhất, v.v., theo một bài đăng trên blog vào ngày 18 tháng 6 năm 2020.

Giao thức Stellar (XLM) 13 Now Live

Bằng báo cáo qua BTCManager trước đó vào tháng 4 năm 2020, nhóm Stellar đã phát hành Stellar Core v13.0.0rc3 để thử nghiệm và tích hợp một số tính năng nhằm làm cho việc nâng cấp Giao thức 13 trở nên liền mạch và dễ dàng nhất có thể.

Tua nhanh đến ngày 18 tháng 6 năm 2020 và Stellar đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự tồn tại của nó, vì mạng đã hoàn thành thành công Nâng cấp giao thức 13mở ra rất nhiều cải tiến đáng kể cho mạng Stellar.

Nhận xét về việc ra mắt bản nâng cấp Stellar Protocol 13, nhóm phát triển cho biết:

Cần rất nhiều sự phối hợp để dàn xếp một sự thay đổi giao thức lớn và chúng tôi đánh giá cao sự siêng năng, kiên nhẫn và nỗ lực mà mọi người trong hệ sinh thái Stellar đã bỏ ra để chuẩn bị.

Với việc nâng cấp Giao thức Stellar 13 hiện đang hoạt động, các thành viên của hệ sinh thái XLM đã được khuyên nên nâng cấp phần mềm liên quan đến Stellar của họ như Stellar Core, Horizon và những phần mềm khác lên phiên bản mới nhất hỗ trợ nâng cấp Giao thức 13 để đảm bảo họ tiếp tục sử dụng mạng .

Các tính năng chính của Stellar Protocol 13

Kể từ khi ra mắt mạng Stellar (XLM) vào tháng 7 năm 2014, nhóm phát triển đã nỗ lực cải thiện mạng để giúp nó tiếp tục giải quyết các nhu cầu của hệ sinh thái Stellar một cách tối ưu.

Trong khi các bản nâng cấp của Giao thức Stellar 11 và 12 đã nâng cao kiến ​​trúc phí mạng, chấm dứt lạm phát và giới thiệu một loại hình thanh toán theo đường dẫn mới cho mạng, nhóm đã làm rõ rằng bản nâng cấp Giao thức 13 sẽ mang lại ba tính năng thú vị hơn, bao gồm cả phí tăng ( CAP15), kiểm soát chi tiết ủy quyền tài sản (CAP-18), tài khoản ghép kênh hạng nhất (CAP-27) và hơn thế nữa.

Giải thích thêm, nhóm đã tiết lộ rằng tính năng tăng phí mới giúp các ứng dụng do Stellar có thể chi trả phí người dùng, cho phép người dùng tăng phí cho các giao dịch được ký trước, đồng thời giúp người xác thực tăng phí dễ dàng hơn.

Về mặt nhận con nuôiStellar (XLM) đã tiếp tục di chuyển trong một quỹ đạo đi lênvới việc nhóm cũng cố gắng hết sức để Góp phần đối với sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Vào thời điểm báo chí, altcoin XLM của Stellar là tiền điện tử lớn thứ 14 trên thế giới, giao dịch ở mức 0,069890 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,42 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.


Viết một bình luận