Năm tài sản tiền điện tử tên tuổi này đã sẵn sàng để bùng nổ, theo nhà giao dịch nổi tiếng

Cập nhật thông tin mới nhất về Năm tài sản tiền điện tử tên tuổi này đã sẵn sàng để bùng nổ, theo nhà giao dịch nổi tiếng

dailyhodl.com

08 tháng 4 năm 2021 07:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi, người tiếp tục xây dựng lớp sau của mình trong bối cảnh các cuộc gọi altcoin am hiểu đang đặt tên cho năm tài sản tiền điện tử tên tuổi mà anh ta nói rằng đã sẵn sàng phát triển.

Trong một tweet mới, nhà giao dịch được gọi là Kaleo nói với 137.400 người theo dõi của mình rằng anh ta thấy đồng tiền kỹ thuật số ngang hàng Litecoin (LTC / USD) tăng lên đến 2.300 đô la so với mức giá hiện tại là 233 đô la, thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 887%. .

“Cập nhật Fractal của LTC 2017: Tôi đã đăng bài này vào đầu tháng Hai. Nó không có vẻ điên rồ vào lúc này, phải không? Long các bạn mong mỏi ”.

Nguồn: Kaleo / Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của Kaleo là nền tảng hợp đồng thông minh cho giải trí và truyền thông TRON (TRX / USD), mà ông cho biết đã kiểm tra lại mức kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ và hiện đang chuẩn bị tăng 75% trong thời gian tới từ mức giá hiện tại của nó là 0,12 đô la đến 0,21 đô la.

“TRX Tôi viết các quy tắc. Chuẩn bị.”

Nguồn: Kaleo / Twitter

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Tezos (XTZ / USD). Theo Kaleo, XTZ được cho là sẽ đi theo bước chân của Chainlink (LINK) khi nó gây ra một sự đột phá lớn khiến nền tảng oracle phi tập trung từ khoảng $ 5 đến hơn $ 25.

$ XTZ

Điên cuồng. Biểu đồ trông giống như $ LINK đã làm vào tháng 7 năm ngoái. pic.twitter.com/DI8cLVSNxA

– KALEO (@CryptoKaleo) ngày 5 tháng 4 năm 2021

Đồng thay thế thứ tư trên radar của Kaleo là trao đổi mã thông báo Binance Coin với Bitcoin (BNB / BTC). Nhà giao dịch hy vọng cặp tiền này sẽ tăng cao tới 0,01 từ giá trị hiện tại của nó là 0,0069 với mức tăng gần 45%.

“BNB/BTC Đây là tương lai của bạn ”.

Nguồn: Kaleo / Twitter

Đồng tiền cuối cùng là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH / BTC). Theo Kaleo, các bài viết trên tường nói rằng ETH / BTC đã chín muồi cho một sự đột phá lớn.

“ETH/BTC có vẻ như nó sắp nổ tung lên trên. ”

Nguồn: Kaleo / Twitter

Viết một bình luận