Năm tài chính (YFI) vượt ra trên mức cao

Cập nhật thông tin mới nhất về Năm tài chính (YFI) vượt ra trên mức cao

beincrypto.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 12:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Yearn.Finance (YFI) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Nó theo sau điều này bằng cách lấy lại một mức kháng cự ngang quan trọng.

YFI dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên theo mức cao nhất mọi thời đại mới.

Đột phá YFI

YFI đã đi xuống kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 52.880 đô la vào ngày 12 tháng 2. Trong suốt quá trình giảm, nó đi theo một đường kháng cự giảm dần.

Sau năm nỗ lực bứt phá không thành công, YFI cuối cùng đã vượt qua được đường này vào ngày 29 tháng 3. Ngay sau đó, nó cũng lấy lại vùng kháng cự 40.000 đô la. Đây là một sự phát triển tăng giá mạnh mẽ. Do đó, nó chỉ ra rằng giá dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn nữa.

Nếu vậy, các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy tại:

  • $ 52,900 – mức kháng cự cao nhất mọi thời đại
  • $ 68,400 – mức thoái lui Fibre bên ngoài 1,61

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ cho xu hướng đi lên tiếp tục. Chỉ báo dao động Stochastic vừa tạo ra một giao nhau trong xu hướng tăng và cả RSI và MACD đều đang tăng.

Biểu đồ theo TradingView

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cũng tăng. Nó cho thấy sự bứt phá và phục hồi sau đó của vùng kháng cự nhỏ $ 42,000.

Nó có thể giảm một lần nữa để xác nhận mức này là hỗ trợ. Tuy nhiên, xu hướng được coi là tăng giá miễn là nó đang giao dịch trên đó.

Biểu đồ theo TradingView

YFI / BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử @Cryptochimpanz đã phác thảo biểu đồ YFI / BTC và tuyên bố rằng mặc dù ở gần mức thấp nhất mọi thời đại, cặp tiền này có khả năng tăng lên.

Nguồn: Twitter

YFI / BTC đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Tương tự như đồng USD, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng bởi sự giao nhau trong xu hướng tăng trong bộ dao động Stochastic.

Xu hướng đi lên của nó được cho là sẽ tiếp tục tăng. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy tại ₿1.10. Đây là mức thoái lui 0,5 Fib của xu hướng giảm gần đây nhất. Ngoài ra, nó là một vùng kháng cự dài theo chiều ngang.

Biểu đồ theo TradingView

Phần kết luận

Sự đột phá trên các mức kháng cự trên cả biểu đồ YFI / USD và YFI / BTC cho thấy xu hướng của chúng là tăng.

Cả hai dự kiến ​​sẽ tăng lên đối với các mức kháng cự gần nhất tiếp theo của chúng.


Viết một bình luận