MyEtherWallet ra mắt Blockchain Explorer nguồn mở

Cập nhật thông tin mới nhất về MyEtherWallet ra mắt Blockchain Explorer nguồn mở

decrypt.co

16 tháng 9 năm 2020 12:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trình khám phá chuỗi khối là một phần thiết yếu của bối cảnh tiền điện tử. Bây giờ, MyEtherWallet đang phát hành một giải pháp mã nguồn mở mới cho chuỗi Ethereum để giúp bạn dễ dàng hiểu chính xác những gì đang xảy ra trên chuỗi.

MyEtherWallet, một ứng dụng quản lý ví Ethereum dựa trên web, đã công bố ngày hôm nay chính thức ra mắt công cụ khám phá chuỗi khối EthVM. Trình khám phá blockchain nguồn mở về mặt lý thuyết sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các diễn giải của riêng họ về dữ liệu blockchain thay vì dựa vào các giải pháp mã nguồn đóng như Etherscan.

Hướng dẫn giải mã: Cách sử dụng trình khám phá khối Bitcoin, Ethereum hoặc XRP

Tất cả các giao dịch và hoạt động trên blockchain công khai như Bitcoin và Ethereum đều có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai, cho phép xác minh hoạt động chuyển mã thông báo và hoạt động hợp đồng thông minh. Trình khám phá khối chuyển đổi dữ liệu blockchain thô thành danh sách và biểu đồ mà con người thực sự có thể đọc; người dùng có thể diễn giải nội dung của blockchain mà không cần phân tích quá nhiều mã.

Các nhà khám phá chuỗi khối cung cấp năng lượng cho nhiều dịch vụ phổ biến liên quan đến tiền điện tử như Giao dịch Ethereum đắt tiềnCảnh báo cá voi Tài khoản Twitter. Chúng cũng là công cụ quan trọng để phân tích các cuộc tấn công độc hại hoặc hoạt động đáng ngờ khác trên một chuỗi khối, như gần đây Các cuộc tấn công Ethereum Classic đã được kiểm tra bằng cách sử dụng các công cụ phân tích blockchain tương tự.

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥
108,83 ETH đã được chi tiêu trong phí gas Ethereum
Giá gas: 5,182,449 Gwei
Khí đã sử dụng: 21Khttps: //t.co/FOWRUUFbBP
🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

– Giao dịch Ethereum đắt đỏ (@HighGwei) ngày 1 tháng 9 năm 2020

MyEtherWallet được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một trong những ứng dụng ví hướng người dùng đầu tiên cho chuỗi khối Ethereum. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một nguồn tài nguyên đáng kể trong hệ sinh thái Ethereum. Ngoài khả năng truy cập ví, nó còn kết nối với các dịch vụ như Tên miền không thể ngăn cản để bán tên miền .crypto và các dịch vụ cho vay DeFi như Aave để cho phép người dùng truy cập các khoản vay và lãi suất tiền điện tử.

MEW bắt đầu phát triển EthVM vào năm 2019 và phát hành phiên bản beta vào ngày 24 tháng 8. Trình khám phá mã nguồn mở sẽ khởi chạy với các tính năng thân thiện với người dùng, như danh sách thống nhất các giao dịch mã thông báo Ethereum và ERC20 và theo dõi các mã thông báo không thể thay thế duy nhất.

“Tại MyEtherWallet, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sự đa dạng của sản phẩm và sự cộng tác của cộng đồng là rất quan trọng để áp dụng thành công Ethereum trên toàn cầu,” Phó chủ tịch MEW, Olga Kupchevskaya nói Giải mã. “Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận mã nguồn mở và kiến ​​trúc đơn giản của EthVM sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người chia sẻ ý tưởng của họ về việc xử lý dữ liệu Ethereum trông như thế nào, cũng như thúc đẩy sự đổi mới bằng cách loại bỏ các rào cản gia nhập cho các nhà phát triển.”

Với những người dùng mới bị thu hút bởi DeFi, trình thám hiểm mã nguồn mở cung cấp một cửa sổ khác vào thế giới của hoạt động trên chuỗi. Quyền truy cập nhiều hơn vào dữ liệu blockchain có giá trị đối với những người dùng tiền điện tử mới và dày dạn kinh nghiệm và việc bổ sung EthVM nguồn mở sẽ giúp thúc đẩy các cách mới để xem xét dữ liệu trên chuỗi khối Ethereum.


Viết một bình luận