Mua bộ kích hoạt tín hiệu khi đặt mức thấp mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Mua bộ kích hoạt tín hiệu khi đặt mức thấp mới

www.newsbtc.com

23 tháng 6 năm 2020 17:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


XRP đã kiếm được một trong những danh tiếng tiêu cực nhất trong không gian tiền điện tử. Giữa việc là tài sản hoạt động kém nhất trong không gian và khét tiếng về việc công ty mẹ của tiền điện tử bán xuống mỗi đợt tăng, tài sản thường được gọi là Ripple tiếp tục đạt đến mức thấp mới của thị trường gấu.

Giờ đây, sau khi chạm mức thấp trên cặp giao dịch XRPBTC, một tín hiệu mua có độ chính xác cao đã được kích hoạt trên khung thời gian hàng tuần, đưa XRP đến thời điểm quan trọng nhất.

Hiệu ứng Ripple: Các đồng tiền thay thế bị phá hủy tiếp tục thiết lập các mức thị trường gấu mới

Chỉ riêng trong tháng 12 năm 2017, ngay khi Bitcoin thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng nhờ mức tăng siêu tốc lên 20.000 đô la, thì XRP đã tăng vọt hơn 900%.

Trong khung thời gian một tháng, tài sản đã tăng giá trị USD từ 23 xu cho mỗi mã thông báo lên tới 2,45 đô la. Trong những ngày đầu tiên sau khi năm thay đổi mới, đồng altcoin này đạt đỉnh hơn 3,50 đô la, sau đó bắt đầu đi xuống và kéo dài đến tận ngày nay – khoảng hai năm rưỡi sau đó.

Đọc liên quan | Nó chính thức: Tether Flippens Ripple sau sự cố tiền điện tử gần đây

Bài báo “Cách mua Ripple” của CNBC đã đánh dấu vị trí dẫn đầu và XRP sau đó đã giảm xuống mức thấp chỉ 10 xu cho mỗi mã thông báo – giảm gần 97% so với giá kỷ lục.

Altcoin vẫn giảm 94% cho đến ngày nay, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất trong không gian tiền điện tử.

Một trong những sự cố gần đây hơn trên thị trường tiền điện tử đã khiến stablecoin Tether đẩy Ripple khỏi vị trí xếp hạng thứ ba theo vốn hóa thị trường – thứ mà nó đã giữ trong phần lớn thời gian tồn tại.

XRPBTC Weekly | Source: TradingView

Trong khi Ripple đang giao dịch gần gấp đôi so với thị trường gấu vào Thứ Năm Đen với giá trị USD thấp, trên cặp giao dịch XRPBTC, tài sản tiếp tục thiết lập mức thấp mới.

Tín hiệu mua XRP chống lại Bitcoin cuối cùng có thể chỉ ra sự phục hồi bền vững

Sự sụt giảm gần đây nhất trong XRPBTC đã đưa Ripple trở lại giá trị không được giao dịch kể từ ngay trước đợt bơm lịch sử của tài sản lên mức cao nhất mọi thời đại.

Sau khi Ripple giảm xuống mức hỗ trợ này trong quá khứ, mức tăng đột biến hơn 1000% đã theo sau – điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa không?

Việc đạt đến mức quan trọng như vậy, nơi mà cuộc biểu tình mạnh mẽ nhất của tài sản lần đầu tiên bắt đầu sau gần ba năm đi xuống đã đưa Ripple đến một thời điểm nên làm hoặc chết trong chu kỳ thị trường của nó.

Với tâm lý xung quanh việc tài sản đạt đến mức thấp như vậy, phù hợp với hành động giá, có vẻ như không có khả năng Ripple sẽ sớm quay đầu. Tuy nhiên, đó thường là kịch bản có thể xảy ra nhất cho sự đảo chiều.

XRPBTC Weekly | Source: TradingView

Thêm tín nhiệm vào một đợt phục hồi tiềm năng sắp diễn ra, chỉ báo TD Sequential đã đưa ra cả tín hiệu mua 13 và 9 với mỗi mức thấp hàng tuần mới được thiết lập. Một mức hỗ trợ quan trọng theo chỉ báo cũng đã được khai thác.

Đọc liên quan | XRP trở lại: Kích hoạt tín hiệu mua ba lần cho Ripple

Các tín hiệu mua tương tự cũng đã được kích hoạt trong cặp giao dịch USD.

XRPBTC vẫn đang cố gắng đẩy xuống thấp hơn, vì vậy không thể loại trừ nhiều nhược điểm hơn. Nhưng nếu tín hiệu chính xác một lần nữa, đây có thể là mùa thu cuối cùng trước khi Ripple bắt đầu tăng vọt một lần nữa.


Viết một bình luận