Mua Bitcoin ở Genoa, Ý bằng máy ATM tiền điện tử mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Mua Bitcoin ở Genoa, Ý bằng máy ATM tiền điện tử mới

en.cryptonomist.ch

22 tháng 4 năm 2020 06:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tại thành phố Genoa của Ý, Chainblock công ty đã lắp đặt máy ATM tiền điện tử đầu tiên để tạo điều kiện mua Bitcoin, nhưng không chỉ ở địa điểm này.

Tất cả điều này đã xảy ra bất chấp sự lan rộng của Virus coronachứng tỏ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử không dừng lại.

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, việc mua và bán tiền điện tử không phải lúc nào cũng dễ dàng và đơn giản, vì hầu hết các nền tảng đều trực tuyến, thường bằng tiếng Anh và yêu cầu thủ tục KYC dài dòng hoàn thành.

Một số công cụ đã được tạo ra và phát triển để khắc phục khó khăn này, bao gồm cả các máy ATM thực, cho phép mua và bán tài sản tiền điện tử một cách dễ dàng. Chainblock cho phép mua, ví dụ: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và DAI stablecoin.

Chainblock là công ty đầu tiên để trang bị cho máy ATM một stablecoin.

Ưu điểm của các máy ATM tiền điện tử này là khả năng lắp đặt chúng ở các trung tâm, cửa hàng, trung tâm mua sắm khác nhau. Khác ATMs đã có sẵn ở các thành phố sau: Milan, Florence, Turin, Verona, Cagliari, Rome và Venice.

Đồng xu ATM Radar hiển thị bản đồ – chưa được cập nhật với máy ATM này ở Genoa – về nhiều ATM tiền điện tử có thể được tìm thấy ở Ý.

Sử dụng hệ thống này, nó có thể để mua tiền điện tử trị giá tới 3000 euro mỗi ngàychỉ bằng cách nhập số điện thoại và quét ID và ảnh khuôn mặt của bạn.

Một máy ATM mới trong những ngày của Coronavirus

Tin tức này có nghĩa là Genoa cũng trở thành một phần của các thành phố được trang bị máy ATM tiền điện tử.

Federico PecoraroGiám đốc điều hành của Chainblock, giải thích:

“Chúng tôi rất vui khi được hoạt động trở lại. Covid19 đã buộc chúng tôi phải đóng cửa tất cả các địa điểm và sau khi công bố các nền tảng trực tuyến (chuyển khoản ngân hàng và thẻ) Chainblock Buy-Chainblock Cards, chúng tôi đang hướng tới tương lai và tiếp tục hoạt động từ thủ đô Ligurian tại một trong những nơi đẹp nhất ở thành phố Genoa. Chúng tôi rất vui khi đưa thành phố này vào nhờ sự hợp tác với Bar Tabacchi Boccadasse ”.


Viết một bình luận