Một sự điều chỉnh hay kết thúc của cuộc biểu tình?

Cập nhật thông tin mới nhất về Một sự điều chỉnh hay kết thúc của cuộc biểu tình?

invezz.com

07 tháng 4 năm 2021 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu áp lực, giá Bitcoin hôm nay đã xuống dưới 56000 đô la và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. Nexo (NEXO) cũng đang mất giá; trong vòng chưa đầy vài giờ, giá tiền điện tử này đã suy yếu từ 3,03 đô la xuống 2,59 đô la và giá hiện tại là khoảng 2,65 đô la.

Phân tích cơ bản: Thanh khoản đã tăng mạnh kể từ đầu năm 2021

Nexo là một nền tảng cho các khoản vay tiền điện tử tức thì, trên đó người dùng có thể gửi các mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ vào ví Nexo của họ. Nền tảng này đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2018 và cho phép người dùng giữ tài sản tiền điện tử của họ trong khi vẫn đảm bảo quyền truy cập vào tiền mặt “sống”.

Nexo hỗ trợ hơn 20 loại tiền điện tử, trong khi mã thông báo NEXO được sử dụng làm nguồn giảm giá và các lợi ích khác cho người dùng của nền tảng. Nexo nhận được sự hỗ trợ từ tập đoàn fintech Credissimo với hàng triệu khách hàng và theo các nhà phân tích, dự án này có một tương lai tươi sáng.

Tính thanh khoản của Nexo (NEXO) đã tăng đáng kể kể từ đầu năm 2021 và giá của loại tiền điện tử này đã tăng trên mức kháng cự 3 đô la vào tháng 4 này. Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Tư tuần này, giá Nexo có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để mua loại tiền điện tử này.

Một số nhà phân tích cảnh báo rằng Bitcoin có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 20.000 đô la nếu nó bị ảnh hưởng bởi tâm lý chấp nhận rủi ro. Nếu điều này xảy ra, tất cả các loại tiền điện tử khác có thể ở mức giá thấp hơn nhiều, có thể là điểm vào lệnh tốt cho các nhà đầu tư dài hạn.

“Khi chúng ta gặp phải thời điểm rủi ro, chúng ta có thể thấy Bitcoin quay trở lại một nơi nào đó trong khoảng 20.000 đến 30.000 đô la. Ông Scott Minerd từ Guggenheim Partners cho biết Bitcoin đã bị cuốn vào “bong bóng đầu cơ” như Gamestop và các cổ phiếu Yolo khác.

Phân tích kỹ thuật: $ 2 thể hiện mức hỗ trợ mạnh

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

NEXO đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $ 3, nhưng nếu giá lại nhảy lên trên mức kháng cự $ 3, thì đó sẽ là một tín hiệu để mua NEXO.

Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 3,3 hoặc thậm chí $ 3,5; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới $ 2, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và có thể là một dấu hiệu đảo ngược xu hướng.

Tóm lược

Giá Nexo (NEXO) đã kéo dài sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục, nhưng hiện tại, không có rủi ro về thị trường “gấu”. Thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu áp lực, giá Bitcoin hôm nay đã xuống dưới 56000 đô la và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. Một số nhà phân tích cảnh báo rằng Bitcoin có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 20.000 đô la và nếu điều này xảy ra, tất cả các loại tiền điện tử khác có thể ở mức giá thấp hơn nhiều.


Viết một bình luận