Một đối tác của Goldman Sachs sẽ tham gia Galaxy Digital để giúp thu hẹp khoảng cách giữa Phố Wall và tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Một đối tác của Goldman Sachs sẽ tham gia Galaxy Digital để giúp thu hẹp khoảng cách giữa Phố Wall và tiền điện tử

www.theblockcrypto.com

02 tháng 10 năm 2020 14:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Galaxy Digital của Mike Novogratz đang mời đối tác của Goldman Sachs làm đồng chủ tịch và người đứng đầu thị trường toàn cầu.

Damien Vanderwilt sẽ gia nhập Galaxy Digital sau hơn 20 năm với ngân hàng khung phình ra. Gần đây nhất, ông đã từng là người đứng đầu toàn cầu về Dịch vụ Thực thi FICC. Tại ngân hàng, anh ấy cũng đóng một vai trò trong việc xây dựng Goldman’s Marquee Trader, một nền tảng giao dịch đại lý duy nhất. Ông bắt đầu kinh doanh dịch vụ khớp lệnh và giao dịch cổ phiếu vào năm 2000. Nhiệm kỳ của ông tại ngân hàng kéo dài các vai trò ở London, Hồng Kông và Sydney, theo LinkedIn của ông.

Trong vai trò của mình tại Galaxy, Vanderwilt sẽ tận dụng các mối liên hệ của mình từ thế giới Phố Wall để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên các đơn vị tương ứng. Trong một cuộc phỏng vấn với The Block, Novogratz nói rằng dòng tiền gần đây của các quỹ phòng hộ vĩ mô và lương hưu vào thị trường tài sản kỹ thuật số đã làm cho quá trình phát triển các sản phẩm của họ trở nên mạnh mẽ hơn so với trước đây. Trong nhiều giai đoạn lịch sử của Galaxy, nó đã phải vật lộn để kiếm lợi nhuận và tiếp tục phát triển nhân tài.

“Vào tháng Giêng, tôi đã thận trọng và thất vọng”, Novogratz, một nhà kinh doanh vĩ mô trước đây, nói. “Nhưng bây giờ tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi kỳ lạ. Kênh làm giàu rất thú vị, lương hưu đang tìm kiếm nhiều thứ mạo hiểm hơn và có vẻ như công việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng.”

“Bạn có nhiều quỹ đầu cơ mua bitcoin như một trò chơi vĩ mô và hầu hết mọi quỹ đều đang xem xét nó”, ông nói thêm.

Công ty đã và đang xây dựng khả năng giao dịch của mình để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng này, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ lưu ký Bakkt trên một dịch vụ nhằm giúp các nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Galaxy cũng xây dựng nền tảng giao dịch và bán hàng điện tử của mình và giống như nhiều công ty trên thị trường, nó đã để mắt đến các dịch vụ môi giới hàng đầu.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vanderwilt cũng sẽ giúp mảng kinh doanh ngân hàng đầu tư huy động vốn cho khách hàng và gia tăng dòng chảy giao dịch. Công ty được cho là đang gây quỹ cho một công ty khai thác mỏ lớn và đang nỗ lực thu hút nhiều nhân tài hơn khi họ điều chỉnh cho sự ra đi sắp tới của Ian Taylor, người đã lãnh đạo doanh nghiệp từ năm 2018. Taylor sẽ tái gia nhập Goldman Sachs vào cuối năm nay.

© 2020 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận