Moonstake hợp tác với Tezos để tăng cường áp dụng đặt cược

Cập nhật thông tin mới nhất về Moonstake hợp tác với Tezos để tăng cường áp dụng đặt cược

en.cryptonomist.ch

16 tháng 9 năm 2020 08:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Moonstake và Binarystar hôm nay đã công bố hợp tác chiến lược với TZ Ventures để đẩy nhanh việc áp dụng ngành để đặt cược ở trong Tezos‘hệ sinh thái.

TZ Ventures ươm tạo các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu dựa trên Tezos, cung cấp hỗ trợ cho các dự án và mạo hiểm đầu tư vốn cổ phần.

Moonstake là một công ty blockchain tập trung vào việc đặt cược tiền điện tử để xây dựng Mạng lưới giao dịch lớn nhất châu Á và để làm như vậy, nhóm đã quyết định hợp tác với Tezos từ Hàn Quốc.

Đối tác của Moonstake Binarystar cũng sẽ hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị cho mối quan hệ đối tác này, ví dụ, bằng cách tổ chức các sự kiện với cộng đồng địa phương.

Gần đây, Moonstake cũng đã công bố một quan hệ đối tác khác để cải thiện việc đặt cược với Ví Infinito. Thay vào đó, vào tháng 8, nó đã hợp tác với Ramp Defi và Ruby Capital để mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) khu vực.

Cách đặt cược của Tezos hoạt động với Moonstake

Chúng ta có thể định nghĩa Moonstake giống như một Ví DeFicho phép người dùng quản lý các loại tiền điện tử khác nhau.

Các sản phẩm của Moonstake bao gồm web và ví di động – có sẵn cho cả Android và iOS – cung cấp tất cả các chức năng đặt cược và cổng tất cả trong một cho người dùng để tối đa hóa việc sử dụng các loại tiền điện tử như Cosmos, IRISnet, Ontology, Harmony, Cardano và QTUM .

Sử dụng Moonstake, người dùng sẽ có thể sử dụng XTZ – mã thông báo của Tezos – để kiếm phần thưởng thông qua nhóm đặt cược của nó, đặt tiền của họ vào ví. Nó chỉ cần có nhiều hơn 1 XTZ. Phần thưởng được trao tự động dựa trên số token được giữ trong ví và không có thời gian khóa.

Cách đặt cược Tezos

Tezos là một blockchain có sự đồng thuận Proof of Stake, vì vậy người dùng có thể đặt cọc XTZ của họ vào nhận phần thưởngcó hoặc không sử dụng Moonstake, chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình.

Người dùng có thể đặt cược XTZ bằng cách sử dụng Binance, Coinbase hoặc Kraken. Cũng có thể đặt cược mã thông báo này bằng ví phần cứng Ledger hoặc Trust Wallet. Theo nền tảng được sử dụng, phí và phần thưởng có thể thay đổi.


Viết một bình luận