Monero’s Fluffypony sẽ phát biểu tại Đại hội Hacker lần thứ 7 ở Prague

Cập nhật thông tin mới nhất về Monero’s Fluffypony sẽ phát biểu tại Đại hội Hacker lần thứ 7 ở Prague

decrypt.co

28 tháng 8 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đại hội tin tặc thường niên lần thứ 7, một sự kiện kéo dài ba ngày quy tụ những kẻ xâm lược mạng, những người theo chủ nghĩa tự do, tin tặc và những người đam mê tiền điện tử, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới trên dịch vụ phát trực tuyến mới của sự kiện, Đại hội tin tặc Paralelní Polis TV (HCPP TV).

Video đầu tiên về https://t.co/7Ycaa8w4Hf mới, hãy chú ý theo dõi! @Wilderko, người đồng sáng lập @Paralelni_polis sẽ lần lượt giới thiệu các diễn giả và tham luận viên của năm nay. @ TheRealSmuggler
và @thefrankbraun
[https://t.co/y5TrUEvWig]https://t.co/fcScL6pcb7 pic.twitter.com/XTCusdG7eg

– Paralelni Polis # HCPP20 (@Paralelni_polis) ngày 25 tháng 8 năm 2020

Được tổ chức tại quán cà phê chỉ dành cho tiền điện tử Paralelní Polis, Prague, sự kiện cypherpunk nổi tiếng, bắt đầu vào ngày 2 tháng 10, sẽ có một loạt diễn giả bao gồm Riccardo Spagni, trưởng dự án Monero, hay còn gọi là Fluffypony; Người sáng lập Trezor, Alena Vranova; và cypherpunk đầu tiên và nhà văn Douglas Rushkoff, trong số những người khác.

Cuộc tập hợp cypherpunk năm nay sẽ đi sâu vào quyền riêng tư, chủ yếu tập trung vào cách bảo vệ dữ liệu trước cơ sở dữ liệu, máy bay không người lái và AI thù địch trong thời đại kỹ thuật số toàn diện.

7 cách chính để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến

Đối với những người không thể thực hiện một chuyến đi vòng quanh châu Âu, sự kiện sẽ được phát trên không gian mạng thông qua dịch vụ webcast mới của Đại hội Tin tặc.

Nhà tổ chức sự kiện Pavol Luptak cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể ra mắt HCPP TV và cung cấp nội dung độc đáo và thông tin chi tiết sâu sắc về HCPP cho cộng đồng cypherpunks và các nhà hoạt động trên toàn cầu”. “Sáu kỳ đại hội trước đó đã bán hết vé trước nhiều tháng. Tình hình toàn cầu hiện tại tạo cơ hội cho chúng tôi mở đại hội cho những khán giả mới mà có thể không đến được Prague,” ông nói thêm.

Tuy nhiên, đối với những người tham dự, ngoài lợi ích của việc tiếp xúc với con người thực tế, các nhà tổ chức sự kiện đang tiến hành một airdrop ngoài đời thực. Một trăm đồng tiền kỷ niệm bằng bạc sẽ được phân phát trong suốt thời gian diễn ra hội nghị. Airdrop gần như đã trở thành một truyền thống cho cuộc họp hàng năm. Mỗi năm, một loạt đồng xu bạc mới, mô tả hình nộm của một chiến binh tự do, được thiết kế, sản xuất và gắn với giá trị 0,01 BTC.

Đồng xu năm nay để tưởng nhớ người tố giác người Mỹ Edward Snowdon, người nổi tiếng vì đã làm rò rỉ thông tin mật liên quan đến các hoạt động giám sát của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) vào năm 2013.


Viết một bình luận